Đang hẹn hò Matt Liu, Hương Giang bỗng tiết lộ sốc về gã bạn trai phản bội: Vét hết tiền, cầm cả điện thoại để cung phụng

Hoa hậu Hương Giang kể về quá khứ yêu 1 anh chàng làm DJ và đã vét hết tiền để cung phụng người này.

Hương Giang đã có những chia sẻ gây bất ngờ về chuyện vét hết tiền để “nuôi trai”. Đó là mối tình trước cả đại gia Singapore Matt Liu.

Trong cuộc sống mỗi con người, có nhiều việc đầu tiên khó có thể quên được và một trong những việc đó chính là thời khắc lãnh được tháng lương đầu tiên do chính sức lao động của mình làm ra. Hari Won chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên đáng nhớ nhất chính là cầm được lương khi quyết định đi làm thêm vào thời điểm vừa bay sang Hàn Quốc năm 12 tuổi.

Hari Won và Hương Giang.

Ngồi cùng các chị em tại chương trình, Hari Won tự hào chia sẻ: “Năm 12 tuổi, em một mình rời gia đình để sang Hàn Quốc sống với dì. Và em cũng tìm một công việc làm thêm đó chính là “phát tờ rơi”. Phát tờ rơi ở những chung cư nào có thang máy thì rất thích, nếu chung cư đó không có thang máy thì phải đi bộ đến từng nhà để phát”.

Ở thời điểm đó, Hari Won đã có suy nghĩ rằng tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình chính là niềm hạnh phúc chứ không phải là một nỗi bất hạnh như nhiều người vẫn hay nghĩ. Điều đặc biệt là đa số bố mẹ đều muốn con mình không phải cực khổ và gia đình Hari Won cũng không hề ngoại lệ. Chính ba mẹ của Hari Won cũng khuyên con gái không nên làm chuyện đó nữa. Ngược lại, Hari Won lại thấy đây là một việc đáng tự hào và “cảm giác mình giỏi khi có thể kiếm tiền ở tuổi 12. Văn hóa của Hàn Quốc là tháng lương đầu tiên thường sẽ mua đồ lót về cho gia đình”.

Lê Khanh và Hương Giang.

Trái ngược với Hari Won, Hương Giang đã tốn rất nhiều tiền của để “nuôi trai” trong khoảng thời gian bồng bột của tuổi trẻ. Hương Giang kể cô từng phải lòng một “chàng công tử” đam mê nghề DJ, anh chàng này không được bố mẹ chấp thuận để theo đuổi công việc nên đã quyết định bỏ nhà đi.

Và chính lúc đó, Hương Giang vì quá yêu nên chấp nhận cưu mang anh chàng. Hương Giang chia sẻ thêm: “Lúc đó em cũng khôn, em nghĩ thôi giờ mình đầu tư đi, sau này bố mẹ bạn ấy cho tiền mình sẽ được hưởng lại”.

Mỗi ngày, Hương Giang đều vét hết tiền để cung phụng bạn trai. Thậm chí chàng trai còn nhõng nhẽo: “Vợ ơi hôm nay chồng không có tiền mua áo đẹp để đi đánh DJ”. Thế là Hương Giang lấy điện thoại của mình mang ra tiệm cầm đồ đổi lấy tiền mua áo cho người yêu.

Yêu cuồng si là thế nhưng thứ mà Hương Giang nhận lại chỉ là sự chua chát, anh chàng kia mượn công việc DJ, mượn vẻ ngoài điển trai để tán tỉnh các cô gái xinh đẹp khác. Mặc cho Hương Giang ở nhà chờ đợi, chàng trai này sau khi đi đánh DJ đã quyết định đi chơi đến sáng. Sau khoảng thời gian yêu mù quáng, Hương Giang đã bừng tỉnh và thoát khỏi mối tình đó. Trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng gửi lời nhắn nhủ đến khán giả: “Bây giờ quý vị khán giả có thấy em thực dụng cũng là do hoàn cảnh đưa đẩy và quá khứ của em nha”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *