Cường Đô La Sở Hữu Mercedes-AMG G 63 Màu Độc – Phiên Bản G-Class Kỉ Niệm

Chiếc Mercedes-AMG G 63 của Cường Đô La sở hữu màu xanh China Blue hàng hiếm và gói trang bị AMG Night Package.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đăng tải hình ảnh chiếc xe mới nhất trong bộ sưu tập của anh. Đó là chiếc SUV Mercedes-AMG G 63 với màu sơn xanh China Blue.

Xanh China Blue là màu dành riêng cho chiếc G 350 d phiên bản kỷ niệm 35 năm ra đời của dòng G-Class vào năm 2014. Năm năm sau, hãng xe Đức cho phép tùy chọn màu sơn này trên các dòng khác của G-Class. Hiện tại, đây là chiếc G-Class đầu tiên Việt Nam sở hữu màu sơn này.

Theo dòng trạng thái của Cường Đô La, doanh nhân này mất 6 tháng để nhận xe, tính từ lúc đặt hàng. Xe được mang về theo diện nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, anh Quốc Cường còn tùy chọn thêm gói trang bị AMG Night Package cho chiếc SUV. Gói này bổ sung cản trước, cản sau và mui màu đen.

Hiện tại, Mercedes-Benz đang phân phối chiếc G 63 tại Việt Nam với giá 10,95 tỷ đồng. Với màu sơn độc và gói trang bị thêm, giá của chiếc SUV này có thể chạm mốc 11,5 tỷ đồng. Riêng màu sơn xanh China Blue có giá khoảng 6.500 USD tại Mỹ.

Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 585 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Đi kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, G 63 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây, vận tốc được giới hạn ở 220 km/h.

Chiếc Mercedes-AMG G 63 màu độc này là mẫu xe 4 bánh đầu tiên được Cường Đô La mang về garage trong năm 2021. Trước đó, doanh nhân này cũng vừa tậu chiếc Harley-Davidson Softail Breakout hàng độc giá gần 2 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *