Cười lộn ruột: Không chỉ Trấn Thành, các rapper cũng hoá “cây hài quốc dân” hết cả rồi!

Những tình huống đáng yêu, hài hước trong tập 3 Rap Việt đã khiến người hâm mộ thích thú.
Nếu như mới đầu, một số người có những lời “cà khịa” với Trấn Thành và show truyền hình rằng đây có phải chương trình tấu hài đâu mà mời một danh hài dẫn dắt. Hơn nữa, một số màn tung hứng của nam MC cũng được cho là chưa ý nhị khi nhắc đến tình cũ của vợ.

Tuy nhiên càng ngày, người hâm mộ càng nhận thấy Rap Việt cũng mang tính chất “tấu hài” thật rồi! Nhưng không phải là sự chế giễu mà là một lời khen tặng. Bởi chương trình đã thực sự mang đến những giây phút giải trí sảng khoái làm khán giả “cười lộn ruột”.

Thậm chí nhiều khán giả nhận xét rằng, nhờ chương trình mới thấy được những góc cạnh thật khác của các rapper. Hoá ra họ cũng vô cùng vui tính và dễ thương chứ không gai góc, khô khan như trước kia nhiều người tưởng! Và những hình huống dí dỏm trong tập 3 mới phát sóng đã chứng minh điều đó!Những biểu cảm dễ thương, hài hước của dàn huấn luyện viên Rap Việt làm fan phì cười và dí dỏm nói rằng các rapper cũng hoá “cây hài quốc dân” hết cả rồi! Nhờ có lần lên sóng truyền hình này của họ, khán giả mới khám phá ra điều đó.

Những màn giao lưu của Trấn Thành với thí sinh cũng mang lại nhiều tiếng cười mà đôi khi không phải từ nam danh hài, chính là từ những thí sinh. Khi nam MC hỏi chàng rapper 17 tuổi Lê Trọng Hoàng Long – Rapname Gừng rằng có mấy mối tình, câu trả lời của anh chàng làm ai cũng “bật ngửa”, chỉ vì gia đình đang xem TV mà không dám khai!

Câu trả lời của chàng thợ xăm 26 tuổi Nguyễn Lữ – Rapname LU V khi được Trấn Thành hỏi công việc có kiếm được không cũng được cho là tấu hài không khác gì thí sinh Thách Thức Danh Hài. Khán giả bình luận: “Khi bạn có năng khiếu hài nhưng lại thích đi làm rapper, ca sĩ và thợ xăm”, “Chắc Trấn Thành nghe vậy mời sang mùa sau thi Thách thức danh hài luôn đỡ phải thi Rap Việt”, “Mới có tập 3 thôi mà thề bao nhiêu ông tham gia nói chuyện hài quá rồi, tưởng đâu đang xem Thách Thức Danh hài”…

Sự thân thiết của 2 vị giám khảo Rhymastic và JustaTee đã khiến Trấn Thành “hiểu lầm” có gì đó tình tứ giữa thanh thiên bạch nhật. Hoá ra chỉ đang thì thầm bàn với nhau thôi mà!

Suboi là nữ huấn luyện viên duy nhất là chiếm cảm tình của nhiều khán giả vì bề ngoài cực ngầu nhưng nói chuyện vô cùng đáng yêu. Và câu trả lời thông minh của Suboi khi Trấn Thành hỏi có phải chọn nữ thí sinh Nguyễn Thảo Linh – Rapname Tlinh (20 tuổi) vì giới tính không đã thực sự khiến người xem bị thuyết phục.

Trong chương trình, giám khảo Rhymastic cũng trổ tài “cosplay” (bắt chước) đúng ngữ điệu và phong thái của 4 giám khảo, từ Wowy, Karik đến Binz.

Nhưng đến phần bắt chước Suboi, Trấn Thành xin được nhường phần hoá thân này cho anh thể hiện. Mượn ngay chiếc kính của nữ giám khảo, A Xìn làm khán giả phải phục lăn vì nhái y hệt Suboi từ cách đứng, biểu cảm tới điệu cười che miệng, đặc biệt là câu hỏi “Xin lỗi em, chị đạp lộn” trong tình huống cô đạp lộn vào bàn đạp chọn thí sinh.

Khâm phục nét hài duyên dáng từ giám khảo Rhymastic, Trấn Thành hỏi rapper có muốn theo anh đi diễn hài hay không và nhận được câu trả lời làm nam danh hài phải ngậm ngùi từ bỏ ý định rủ rê.

Trong tập này, đội hình các team có sự thay đổi: Suboi đem về thêm 3 thành viên tài năng là Đạt Dope, Gừng và nữ rapper Tlinh – nâng tổng thành viên của team cô lên 6 người. Theo sát Suboi là team Binz với thí sinh mới RPT Gonzo. Wowy cũng kết nạp thêm được 2 thành viên là VVSIX và Lăng LD. Riêng team Karik thì vẫn giữ nguyên đội hình cũ 3 thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *