Cơ ngơi hot streamer Việt: Độ Mixi là tâm điểm của cả cộng đồng với “biệt phủ” 7 tầng và nhiều món đồ đặc biệt

Ngôi nhà 7 tầng của “tộc trưởng” Độ Mixi cũng chứa đựng rất nhiều điều đặc biệt đấy nhé!

Là thành viên trong Tứ Hoàng streamer nức tiếng gần xa, Độ Mixi cũng chính là người có ảnh hưởng lớn nhất trong số 4 streamer này ở thời điểm hiện tại cùng hàng trăm nghìn người xem đều đặn mỗi lần lên sóng.

Được biết đến rộng rãi trong giới game thủ và cả MXH, Độ Mixi là hình ảnh nhiều người theo đuổi với sự nghiệp thành công, gia đình ấm êm và cơ ngơi cũng hoành tráng nhất của làng streamer Việt. Trong đó, ngôi nhà 7 tầng được dân mạng gọi là “biệt phủ” chính là điều không thể bỏ qua mỗi khi nhắc đến streamer này.

Một vợ, hai con, 7 tầng, 4 bánh…

Gia đình nhỏ của Độ Mixi gồm có 4 thành viên: “bà chủ kênh” Trang Mixi cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi, tất nhiên “tộc trưởng” là không thể thiếu rồi. Gia đình anh hiện tại đang sống trong “biệt phủ” 7 tầng theo cách gọi của dân mạng.

Trong vlog mừng nhà mới hồi năm 2020, Độ Mixi cũng cho thấy cơ ngơi của mình đẳng cấp cỡ nào với 7 tầng và mỗi tầng đều được thiết kế riêng biệt, phục vụ nhu cầu riêng như phòng ăn, phòng livestream…

Ngoài ra còn có thang máy riêng siêu tiện dụng và cả 1 chiếc “Mẹc mô hình” đầy đẳng cấp.

Dàn PC cùng phòng livestream tiền tỷ – khát khao của mọi game thủ

Là 1 streamer hàng đầu nên Độ Mixi cũng cực kỳ đầu tư vào dàn PC của mình để phục vụ công việc và đây cũng đồng thời là sở thích của anh. Dù luôn tự khiêm tốn, tự nhận bản thân “có giàu có gì đâu”, lương chỉ khoảng 7-8 triệu/tháng nhưng dàn PC đắt đỏ nhất mà Độ Mixi đang sử dụng có giá khoảng 250 triệu đồng. Với dàn PC này, Độ Mixi có thể chiến gần như mọi tựa game và livestream mượt mà cho hàng trăm nghìn người xem anh mỗi tối.

Tất nhiên là phòng livestream của Độ Mixi không chỉ có 1 bộ PC duy nhất mà còn vô số những máy móc, mô hình trang trí cũng đắt đỏ và giá trị nữa. Thế nên nếu nói căn phòng livestream này có giá tiền tỷ cũng chẳng sai chút nào.

Góc livestream quen thuộc của Độ Mixi

Bao quát căn phòng, không gian làm việc và thư giãn phải gọi là “hết nấc” với mọi game thủ

Máy móc, đồ gia dụng cũng không kém phần đặc biệt

Trong vlog thăm nhà Độ Mixi của Linh Ngọc Đàm hay PewPew, khán giả còn được giới thiệu khá nhiều điều mới mẻ về căn nhà sang xịn của “tộc trưởng”. Trong đó, có khá nhiều máy móc, đồ gia dụng đặc biệt mà gia đình Độ Mixi đang sở hữu.

Lần phát hiện máy đếm tiền của Linh Ngọc Đàm khiến Độ Mixi lại thêm một lần nữa mang tiếng “lươn” khi nhắc về thu nhập của mình

Hộp đồng hồ cực xịn nhưng phải nằm dưới đất vì chẳng biết đặt đâu cho hợp lý

Dàn mô hình trăm triệu mang thương hiệu Độ Mixi

Để trang trí căn nhà của mình, Độ Mixi cũng có một thú chơi gây nghiện cực mạnh là mô hình. Nam streamer còn chia sẻ vui rằng đây là “mai thúy nhựa” với những ai trót đam mê nó. Ngắm nhìn phòng livestream của Độ Mixi, dân tình chắc chắn đều phải choáng ngợp trước bộ sưu tập mô hình đắt đỏ có giá từ vài triệu đến vài chục triệu từ Dragon Ball, Transformers cho đến Avengers…

Độ Mixi cực đam mê mô hình và chỉ cần lên sóng livestream đã có thể thấy rõ phía sau lưng streamer này toàn “mai thúy nhựa”

Chừng đó là quá đủ để thấy được sự khủng khiếp của cơ ngơi mà Độ Mixi đã gây dựng. Nhưng nhớ là “tộc trưởng” lương chỉ có 7-8 triệu/tháng thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *