Bảo Thy không ngại khoe nọng, tự nhận “phúc đức có lộc” trên sóng truyền hình

Võ Hoàng Yến bất ngờ chuyển sang hình tượng dịu dàng nữ tính nhưng vẫn không quên thể hiện độ “xéo xắt” của mình khi liên tục cà khịa đàn em Mâu Thủy. Bên cạnh đó, trở lại “Giọng Ải Giọng Ai” sau 4 năm, Bảo Thy không ngần ngại khoe nọng để bênh vực Trấn Thành.

“Giọng Ải Giọng Ai” tuần này lên sóng với dàn khách mời bao gồm: Nữ ca sĩ Đoan Trang, Bảo Thy cùng hai người đẹp chân dài: Võ Hoàng Yến, Mâu Thủy.

Với concept đặc biệt của tuần này, Trường Giang, Đại Nghĩa, Trấn Thành cùng nhau diện áo dài nền nã, sang trọng, hóa thân thành “ông mai” tác hợp cho các cặp thí sinh. Mười Khó còn dí dỏm chia sẻ “Nãy giờ không dám nói chuyện luôn, mặc đồ lịch sự phải nói chuyện nền nã”.


Ngay từ khi vừa xuất hiện, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy đã khiến khán giả trầm trồ bởi vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Không những thế, hai chân dài còn kéo Đại Nghĩa vào đứng chung khiến ai nấy đều phì cười trước hình ảnh nam MC “lọt thỏm” giữa hai nàng siêu mẫu. Trở lại “Giọng Ải Giọng Ai” lần này, Võ Hoàng Yến bất ngờ diện đầm hoa đầy nữ tính làm Trường Giang không khỏi bất ngờ, ông xã Nhã Phương còn yêu cầu đàn em “nhả cục xạo ra rồi nói chuyện” khiến trường quay cười ngất.


Về với hai đội khác nhau, cặp chị em người mẫu liên tục có những màn kèn cựa, cà khịa vô cùng hài hước. Võ Hoàng Yến không ngần ngại tố Mâu Thủy hát dở, không chịu thua đàn chị, nàng Á hậu liền đáp trả “em hát không hay nhưng mà em không có ra MV”. Lúc này, Võ Hoàng Yến mới chốt hạ “tao ra MV tao khoe sắc đẹp còn mày chưa đủ đẹp bằng tao thì mày không ra đúng rồi”. Màn “phản dame” chất lượng của Võ Hoàng Yến khiến Mâu Thủy “cứng họng” còn Trấn Thành, Trường Giang vỗ tay đầy thích thú.

Ở một diễn biến khác, trở lại với “Giọng Ải Giọng Ai” sau 4 năm, Bảo Thy vẫn chứng tỏ được độ “mặn mòi” của mình. Về với đội của Trấn Thành, “công chúa bong bóng” nhiều lần đỡ lời giúp đồng đội. Khi Đại Nghĩa bóc phốt A Xìn đùi mỡ, mặt nọng, nữ ca sĩ liền lên tiếng bênh vực “cái nọng đó người ta gọi là phúc đức có lộc á anh, giàu là tự nhiên có nọng”. Màn tranh luận hợp tình hợp lý của Bảo Thy khiến Trấn Thành phải xuýt xoa “bé giỏi thiệt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *