Xót xa anh shipper đội mưa giao 2 hộp ốc từ SG đến Bình Dương, mắt cay xè bị bom hàng giữa đêm

Nhìn hình ảnh anh shipper mếu máo đợi khách đến đau lòng các mẹ ạ. Giao một phần ăn chẳng được bao nhiêu tiền cả mà phải đội mưa, đứng chờ tới nửa đêm. Bây giờ có khi 2 hộp ốc đó anh phải ăn hết chứ làm sao trả lại được.

Vào những ngày vừa qua, cư dân mạng đã chia sẻ một câu chuyện bị bùng hàng của anh shipper với đầy ý kiến phẫn nộ cho người đặt hàng.

Theo bài viết được chia sẻ, vào buổi tối ngày 18/9 vừa qua, anh shipper có nhận được đơn 2 hộp ốc giao từ TP.HCM đến khu chung cư gần cượt vượt Sóng Thần, Bình Dương với quãng đường 10km. Tuy nhiên, đến nơi anh gọi mãi mà khách không bắt máy.

Anh giao hàng đã kiên nhẫn chờ đến 0h30 ngày 19/9 mà vị khách này vẫn không một tin nhắn hồi âm.

Câu chuyện anh shipper đội mưa gió đi giao hàng 10km mà bị khách ‘bỏ bom’ nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng.

Rất nhiều người trong nghề đã chia sẻ với câu chuyện của anh. Phần lớn chỉ trích vị khách hàng kia quá vô tâm, lấy người khác ra làm trò đùa. Chưa kể vào những ngày vừa qua, thời tiết do ảnh hưởng của bão nên đã có mưa, trời lạnh khiến nhiều người xót xa thay.

Bài viết được chia sẻ trên trang mạng

Tiền công của 2 hộp ốc không được bao nhiêu mà ngược lại còn để anh shipper đứng chờ giữa mưa gió, nửa đêm đầy nguy hiểm.

Một số bình luận của cư dân mạng đã để lại nhằm tỏ thái độ bức xúc với vị khách hàng trên:

“Sao ác quá vậy! Người ta lặn lội giữa đêm để đổi lại thái độ thế này à. Có biện pháp nào để bảo vệ shipper trong những tình huống thế này không. Miết rồi cũng tội quá!”.

“Số điện thoại này mà công khai thì chắc bị tấn công đến cháy máy mất. Bao nhiêu vụ như vậy rồi vẫn không có ý thức. Sao có thể lấy vất vả, công sức của người khác ra làm trò đùa như thế được?”.

Hình ảnh mếu máo của anh shipper khiến nhiều người xót xa

“Thương anh shipper bao nhiêu thì tức người khách bấy nhiêu. Người ta đã phải chạy ngược xuôi giữa đêm như vậy mà không nghĩ giúp họ được một chút”.

“Bản thân mình đặt đồ chỉ sợ lỡ điện thoại của ship, mình mất việc mà cũng ngại người ta, đôi khi còn sợ người ta không ship lại, thế mà không hiểu sao mấy người lại làm thế được nhỉ? Hay chỉ có thể không phải là người”.

“Thương thật. Chỉ biết hy vọng mọi người đặt hàng thì có ý thức để ý điện thoại chút. Người ta đi làm cũng không dễ gì”, một người khác bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên những câu chuyện khách “bom hàng” ship gây bức xúc. Năm 2019 rộ lên câu chuyện nữ shipper bị bùng đơn hàng 20 ly trà sữa giá 1,2 triệu đồng. Trước khi giao hàng, shipper đã gọi điện để xác nhận lại và người đặt hàng còn nói rõ sẽ trả thêm 100.000 đồng vì đơn hàng quá lớn, vất vả cho chị. Thế nhưng khi nữ shipper đến nơi thì chỉ nhận được một dòng tin nhắn nghe muốn trào nước mắt: “Thôi mình boom nha”.

Sau đó, người đặt hàng hứng gạch đá từ cộng đồng mạng và phải gửi lời xin lỗi đến nữ shipper. Cuối cùng, người đặt hàng hóa ra lại là cậu em trai 12 tuổi của người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *