Vừa chuyển đến nhà mới thì phát hiện vật lạ trên tường, chủ nhà được khuyên chuyển nhà mau

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã khiến cho nhiều người cảm thấy “nổi da gà”.

Nhiều người cho rằng, trước khi mua 1 ngôi nhà, bên cạnh việc đàm phán về giá cả, ai cũng sẽ phải đi thăm ngôi nhà đó nhiều lần, kiểm tra kỹ càng mọi ngóc ngách có thể để xem nó có ổn không, có điều gì bất thường hoặc không phù hợp với việc sinh sống không.

Bình thường, chủ nhà sẽ chỉ nói về những mặt tốt của nó mà chẳng bao giờ đả động gì tới những mặt tiêu cực, nên người mua muốn không bị hớ thì phải xem xét thật kỹ.

Mới đây, một người phụ nữ ở Mỹ sau khi nhận chìa khóa nhà mới đã bị sốc khi đi thăm khu vực tầng hầm.

Theo như hình ảnh do em gái của chủ nhà chia sẻ, nhìn qua thì tầng hầm của căn nhà cũng bình thường như bao căn nhà khác, với các bức tường bê tông màu xám.

Nếu không để ý, nhiều người sẽ không nhận ra cái đầu của một con búp bê nhỏ xíu được gắn vào tường ở tầng hầm của ngôi nhà này.

Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, họ mới phát hiện ra trên tường có cái đầu của một con búp bê tí hon được gắn vào một khối bê tông, đem lại cảm giác hơi rờn rợn cho những người nhìn thấy nó.

Ngay sau khi được chia sẻ trên Twitter, bài đăng do tài khoản The Only Living Dead Girl in New York là em gái của chủ nhà đã thu hút sự chú ý lớn của các cư dân mạng với khoảng 300.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ trong một thời gian ngắn.

“Chị gái tôi vừa chuyển đến 1 ngôi nhà mới và phát hiện ra thứ này trên bức tường ở tầng hầm”, tài khoản viết trên Twitter.

Theo thông tin của Daily Star, có vẻ bị ám ảnh bởi những bộ phim kinh dị của Hollywood nên hầu như tất cả những ai xem bài đăng đều có chung cảm giác sợ hãi, thậm chí nhiều người cho rằng cái đầu búp bê trông như thể nó bị ma ám, và khuyên chủ nhà “nên chuyển đi ngay lập tức”.

Cận cảnh cái đầu búp bê bị gắn vào bức tường bê tông khiến nhiều người cảm thấy nổi da gà và khuyên chủ nhà nên chuyển đi ngay lập tức để không bị ám ảnh.

Một người viết: “Không. Giờ nó không phải nhà của cô ấy nữa rồi. Chuyển nhà đi. Sao cô ấy mua nhà mà không kiểm tra tầng hầm à?”, một cư dân mạng bình luận.

“Được rồi, không cần biết nó là cái gì, hoặc là chủ nhà đừng bao giờ bước chân xuống tầng hầm nữa, hoặc là chuyển nhà ngay đi thôi”, hoặc “Sống trong một căn nhà với cảm giác ám ảnh và sợ hãi thế này thì cũng chẳng thể vui vẻ được, tốt nhất là tìm một nơi khác”, vài người nữa cũng có chung ý kiến.

Thậm chí có người còn có trí tưởng tượng bay cao, bay xa hơn thế: “Thử tưởng tượng mỗi ngày cái khuôn mặt búp bê ấy cứ nhích dần đến cái cầu thang, và 1 buổi tối kia, vào giữa buổi đêm cô ấy thức dậy vì nghe thấy tiếng trẻ con khóc, mở mắt ra thì cái khuôn mặt búp bê ấy đang nhìn xuống từ trần nhà nhỉ?”.

Tài khoản Roland đã giải thích cho sự xuất hiện của cái đầu búp bê.

Tuy nhiên, trong số các cư dân mạng có một tài khoản mang tên Roland đã đứng ra giải thích cho việc gắn mặt búp bê vào tường tại thành phố New York và California.

“Đây là những con búp bê dưới tầng hầm. Nó là 1 xu hướng xây dựng tại thành phố New York và California, Mỹ vào cuối những năm 60, đầu những năm 70 của thế kỷ trước. Họ có thể gắn các phần của búp bê vào các bức tường trong nhà, bao gồm cả tầng hầm. Đôi khi các vật được gắn còn bao gồm những chiếc kẹp báo, hoặc có khi là cả tiền mặt nữa”, một tài khoản Twitter giải thích.

Hóa ra đây là một xu hướng xây dựng tại Mỹ vào thập niên 60, 70 của thế kỷ trước.

Theo một bài viết trên tờ New York Times, sở dĩ có xu hướng gắn búp bê vào tường tại Mỹ là vì người ta tin rằng, những con búp bê này sẽ thay họ bảo vệ cho ngôi nhà trước những thế lực ma quỷ.

Ngoài ra, cũng có 1 lý do bất ngờ cho sự xuất hiện của những “vật lạ” này, đó là chúng là kết quả của những vụ “tai nạn” ngoài ý muốn trong xây dựng, khi họ vô tình đánh rơi đồ vật vào những khối bê tông chưa khô, và sau đó vẫn quyết định sử dụng những khối bê tông đó để xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *