Vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Bố mẹ khóc ngất khi thấy thi thể con

Nghe tin con gái rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong, bố mẹ cháu bé đau xót đến hiện trường gào khóc nhận thi thể con.

Liên quan đến sự việc bé gái 6 tuổi bị rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất tử vong, trưa 31/8, PV đã có mặt tại hiện trường sự việc, rất đông người dân tập trung tại khu vực cháu bé bị rơi xuống.

Ai cũng đau xót khi nghe tin bé gái được xác định sinh sống tại tầng 12 toà chung cư rơi từ khu vực cửa sổ xuống đất tử vong. Thời điểm xảy ra sự việc, bố mẹ cháu bé không có ở nhà.

Lúc này, nghe tin con gái gặp nạn, bố mẹ nạn nhân vội vã chạy về hiện trường. Chứng kiến cảnh tượng trên hai vợ chồng trẻ gào khóc thảm thiết. Người mẹ do quá đau đớn, nhiều người thân phải đứng bên cạnh động viên, an ủi cố vượt qua cú sốc.


Đến 10h30 sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm hiện trường lực lượng chức năng đã đưa thi thể bé gái xấu số lên xe cứu thương về nhà xác để hoàn tất thủ tục bàn giao cháu bé cho người nhà lo hậu sự.

Chia sẻ với PV, một nhân viên tại quán cà phê đối diện chung cư cho biết, khoảng hơn 9h anh này đang làm việc tại quán bất ngờ nghe tiếng động mạnh rơi xuống sảnh chung cư.

“Lúc đấy, tôi nghe thấy cô nhân viên tại quán gào lên, còn bác bảo vệ chung cư bảo có một đứa trẻ rơi. Khi cháu bé bị rơi xuống, đôi dép còn văng ra một đoạn, sợ quá tôi chạy vào nhà luôn”, nhân viên này kể lại.

Còn ông T. bảo vệ gần chung cư cho hay, khi thấy có tiếng động lớn ông chạy lại thì thấy một cháu bé nằm bất động dưới đất.

“Con bé xinh xắn, mũm mĩm đáng yêu lắm, tóc dài. Lúc đó, chúng tôi chẳng ai cầm được nước mắt”, ông T. nói.

Theo ông T., bố, mẹ cháu bé này có một mình cháu, nay bố mẹ cháu đi làm, cháu bé ở nhà với cậu thì không may xảy ra chuyện


“Từ lúc xảy ra sự việc đến giờ tôi đau hết cả đầu, nhìn thương con bé. Thương nhất lúc mẹ cháu bé về, người mẹ gào thét, rồi khóc ngất, thật xót xa, chúng tôi chẳng ai cầm được nước mắt khi thấy cảnh tượng đau lòng này”, ông T. kể.

Trước đó, vào khoảng hơn 9h sáng cùng ngày, tại ngõ 264 Hoàng Ngân, phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội), người dân bàng hoàng phát hiện một bé gái 6 tuổi nằm bất động, tử vong dưới sảnh khu vực chung cư trong ngõ 242 Hoàng ngân.


Lãnh đạo Công an phường Trung Hoà cho biết, nạn nhân sinh sống tại tầng 12 của toà chung cư. Bước đầu xác định cháu bé bị rơi ngã ra ngoài vì cửa sổ không có thanh chắn song sắt.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *