Viettel “recap” 2020: Biết rõ bạn thích gì, gọi bao nhiêu người, nhắn bao nhiêu tin, lên mạng bao nhiêu ngày

Cư dân mạng tỏ ra rất hứng thú với những thông tin được Viettel tổng kết cho thuê bao của mình suốt năm qua.

Được biết, tính năng “recap” này nằm trong chương trình khuyến mãi cuối năm của Viettel dành cho các thuê bao trên toàn quốc. Theo đó, nếu sử dụng thuê bao Viettel, bạn chỉ cần soạn 2021 gửi 191 để nhận được thông tin tổng kết về việc sử dụng dịch vụ cũng như một số gói khuyến mãi của nhà mạng này.


Cư dân mạng chia sẻ cách nhận được “recap” của Viettel

Dưới phần bình luận của bài đăng trên một nhóm Facebook, nhiều người dùng Viettel cũng rất hào hứng chia sẻ thông số suốt năm qua của mình.

Đây có lẽ là người chơi chuyên hệ “nấu cháo” điện thoại. Tính trung bình, mỗi ngày bạn ấy phải gọi tới 40 phút!


Nhìn tổng số người liên lạc cũng khá “giật mình”


…Đó là cho đến khi bạn thấy con số này

Nếu bạn từng thắc mắc thông số của một FA kinh niên sẽ như nào…

Lướt qua một loạt ảnh “khoe” thông số tại bài đăng trên, có thể thấy trung bình số người liên lạc và gọi điện/ nhắn tin, thậm chí lên mạng là không quá cao với các bạn trẻ. Điều này rất dễ hiểu vì các công cụ liên lạc trực tuyến và miễn phí hiện đã quá phổ biến. Ngoài ra, dường như việc có mạng Wi-Fi phủ khắp và thời gian giãn cách xã hội đã khiến mọi người không phải ra ngoài nhiều, dẫn đến số ngày sử dụng dữ liệu di động nhìn chung không quá lớn.

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi này của Viettel sẽ kết thúc vào ngày 3/1/2021, vì vậy kể cả khi bạn không có nhu cầu đăng ký các gói khuyến mãi, bạn vẫn có thể tham khảo tính năng cực thú vị này để xem suốt năm qua mình đã “nướng” bao nhiêu tiền cho nhà mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *