Tưởng chồng Tây của Hoàng Oanh không được nhìn vợ đẻ, hóa ra anh chứng kiến không sót giây nào!

Hình ảnh bé con còn đỏ hỏn khi vừa ra khỏi bụng mẹ hay khoảnh khắc con được da kề da với mẹ trên bàn đẻ… khiến người xem xúc động.
Gần 1 năm kết hôn với chồng Tây, mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chính thức đón con trai đầu lòng sau thời gian trông ngóng. Được biết, cô hạ sinh quý tử sớm hơn dự kiến 3 tuần và giữ kín thông tin ở thời điểm mới “vượt cạn”.

Sau 1 tháng sinh con, người đẹp đã thoải mái hơn khi chia sẻ một vài thông tin và hình ảnh về quý tử đầu lòng. Đặc biệt, nữ diễn viên còn đăng tải clip ghi lại toàn bộ quá trình sinh nở của mình tại bệnh viện. Clip là những khoảnh khắc chân thực nhất của Hoàng Oanh từ khi nhập viện cho đến khi con chào đời.

Có thể thấy, Hoàng Oanh đã trải qua ca vượt cạn khá dễ dàng và nhanh chóng, diễn ra chỉ trong 15 phút. Trước đó, cô đã phải chịu đựng cơn đau đẻ từ 15h đến 21h45. Mặc dù vậy, ở trong phòng sinh, người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Chỉ đến khi được nhìn thấy con trai, cô mới nức nở khóc òa.

Hoàng Oanh tươi tắn khi mới vào phòng sinh

Và khóc nức nở khi lần đầu được gặp con trai.

Hoàng Oanh cho biết, ở tuần thứ 33, cô được dự đoán có khả năng sinh non vì thai nhi xoay đầu khá sớm. Bác sĩ buộc cô phải ở nhà dưỡng thai. Dù rất giữ gìn để con được đủ tháng, đủ ngày nhưng đến tuần thứ 37, con đã đòi ra. Bé chào đời nặng 2,7 kg và được đặt tên là Max.

Trong khoảnh khắc vượt cạn thiêng liêng, Hoàng Oanh không có chồng ở bên cạnh. Tuy nhiên cô quyết định gọi video cho chồng đang kẹt ở Singapore để cùng nhau đón con trai chào đời. Ông xã Hoàng Oanh không giấu nổi niềm vui, luôn miệng cười rất tươi khi được ngắm nhìn con trai mới sinh.

Trong cuộc điện thoại, chồng Tây của Hoàng Oanh cho biết anh hồi hộp đợi tin ở nhà cả ngày. Khi anh có cảm giác hình như em bé ra rồi thì điện thoại đổ chuông. Và anh gọi đó là thần giao cách cảm.

Chồng Tây của Hoàng Oanh không giấu nổi niềm vui khi được ngắm nhìn con trai mới sinh

Tuy không có chồng cùng vượt cạn nhưng Hoàng Oanh vẫn thấy ấm áp vì đã con bên cạnh

Clip của Hoàng Oanh khiến người xem xúc động khi nữ diễn viên khoe những hình ảnh bé con còn đỏ hỏn khi vừa ra khỏi bụng mẹ hay khoảnh khắc con được da kề da với mẹ trên bàn đẻ… Những khoảnh khắc ấy thật sự chân thực khiến chị em bỉm sữa như gặp chính hình ảnh của mình ở đó.

Những khoảnh khắc da chạm da đầu tiên của em bé với mẹ

Sau sinh, Hoàng Oanh và con trai ở lại bệnh viện ít hôm và nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ. Trước khi xuất viện, Hoàng Oanh được siêu âm bụng, em bé cũng trải qua nhiều kiểm tra đảm bảo sức khoẻ tốt. Hiện cô được bố mẹ đẻ và hai em hết lòng hỗ trợ. Cô cũng hy vọng mình và con trai sẽ sớm được đoàn tụ với chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *