Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (1/2 – 7/2/2021): : Mùi hoan hỷ đón tin vui tới tấp, Sửu cẩn trọng tiểu nhân ngáng đường

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui về tài lộc cũng như công việc. Trong khi đó, người tuổi Sửu cần cẩn trọng hơn trong công việc khi có kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường, gây khó dễ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý vận trình hung cát đan xen, chớ chủ quan khi làm bất cứ việc gì. Điểm sáng trong vận trình tuần này của bản mệnh là tài lộc khi được Thực Thần nâng đỡ. Trong thời điểm bận rộn cuối năm, những chú Chuột vẫn có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Tuy nhiên cũng không vì vậy mà chủ quan. Kiếp Tài án ngữ là điềm báo người tuổi Tý cần chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh phung phí kẻo tích cóp 3 năm tiêu 1 giờ. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp thử thách trong tuần mới này. Sẽ có lúc tâm trạng chán chường, dường như muốn bỏ cuộc. Đây chính thời điểm quan trọng quyết định ai sẽ là người vươn lên bứt phá. Có Thái Dương trợ mệnh, người tuổi Tý hãy tin vào năng lực của bản thân mình để bình tĩnh sắp xếp giải quyết từng việc một.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý trong tuần mới là hãy học cách lắng nghe nhiều hơn và tiếp thu có chọn lọc. Bỏ ngoài tai những lời khuyên răn của mọi người, giữ cái tôi quá cao sẽ chỉ khiến bản mệnh không tiến lên được mà thôi.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, phải chờ đến cuối tuần vận trình tài lộc của người tuổi Sửu mới có khởi sắc. Chính Tài và Thiên Tài cùng nâng đỡ, báo hiệu con giáp này dù làm việc trong ngành nghề gì cũng sẽ có khoản thu nhập gia tăng.

Về công việc, những chú Trâu cần xác định trước tinh thần cho một tuần đầy biến động. Công việc đang trôi chảy thuận lợi, mọi thứ tưởng nằm trong lòng bàn tay thì có kẻ tiểu nhân xuất hiện tìm cách ngáng trở.

Những biến động trong công việc khiến người tuổi Sửu khó giữ nổi sự bình tĩnh, đôi khi để điều này ảnh hưởng đến cuộc sống riêng, khiến cãi vã nảy sinh trong chuyện tình cảm. Điều bản mệnh cần làm bây giờ là lấy lại bình tĩnh và cho nhau không gian riêng nhất định để cùng nhìn nhận lại mọi chuyện.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, điểm sáng nhất trong vận trình của người tuổi Dần chính là tình cảm. Đây là khoảng thời gian đặc biệt tốt với người còn độc thân, khi có Bách Việt trợ đào hoa.

Về tài lộc, Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ giúp người tuổi Dần thu về thành quả xứng đáng với nỗ lực bấy lâu nay. Tết này bản mệnh nhìn chung sẽ không phải lo về chuyện tiền bạc, tự tin hơn trong các quyết định tiếp theo của mình.

Về công việc, tuần mới sẽ là khoảng thời gian đầy khó khăn. Thương Quan án ngữ có thể khiến những chú Hổ sa sút tinh thần làm việc. Thiếu sự tập trung, hiệu quả công việc của người tuổi Dần giảm đi một cách rõ rệt. Bản mệnh cần lấy lại tinh thần, tránh tâm lý rã đám trước Tết nếu không muốn mất đi những thành quả cố gắng gây dựng bấy lâu nay.

Tuổi Mão

Tài trợ mệnh, báo hiệu những tin vui về tài lộc đến. Thời gian trước đây, bản mệnh còn băn khoăn, thậm chí là đau đầu về vấn đề tiền bạc khi Tết đang đến gần thì bây giờ mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Giữa tuần có thêm Thực Thần trợ mệnh, tuổi Mão chính là một trong những con giáp đáng ghen tỵ nhất về tiền bạc trong tuần.

Về công việc, tử vi nói rằng những chú Mèo cần chuẩn bị trước cho một tuần đầy biến động. Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện báo hiệu có kẻ tiểu nhân vì ghen tỵ mà tìm cách tung ra tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Mão. Điều tốt nhất bản mệnh nên làm bây giờ là tập trung thật tốt vào công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng hay quá để ý tới lời qua tiếng lại.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng chuyện tình cảm giữa hai người có thể gặp phải chút xáo trộn, nảy sinh chút mâu thuẫn. Tuy nhiên điều này không nghiêm trọng, chỉ cần hai bên không giữ cái tôi quá cao, chủ động hơn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý mà thôi.

Về tài lộc, càng về cuối tuần, tài lộc càng vượng hơn khi Thiên Tài báo hiệu bản mệnh có thể gia tăng thu nhập từ cơ hội do những người quen mang đến.

Về công việc, những khó khăn trong thời gian trước đây sẽ được người tuổi Thìn giải quyết nhanh chóng trong tuần này. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ vì ganh ghét mà làm càn, gây khó khăn trở ngại. Dù là đối mặt với điều gì, hãy cứ nhớ luôn làm tốt việc của mình và kiểm soát cảm xúc.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn về công việc với người tuổi Tỵ. Đầu tuần Thiên Quan án ngữ, sau đó lại có Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân muốn tranh đoạt những thứ bản mệnh có được.

Đổi lại, vận trình tài lộc của những chú Rắn sẽ có nhiều tin vui trong tuần mới này. Thực Thần mang đến nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho bản mệnh, khiến người tuổi Tỵ dù là làm công việc gì cũng sẽ rủng rỉnh túi tiền trong tuần mới này.

Lời khuyên trong tuần dành cho người tuổi Tỵ là cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông, hạn chế đi lại nếu không thực sự cần thiết. Bạch Hổ hung tinh báo hiệu có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh báo hiệu khoảng thời gian nhiều tin vui về tiền bạc với người tuổi Ngọ. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, người làm công ăn lương có khoảng thưởng Tết ấm no.

Về công việc, nhìn chung những chú Ngựa sẽ có bước tiến trong tuần mới. Tử Vi cát tinh mang đến những may mắn giúp con giáp này làm gì cũng dễ hanh thông thuận lợi. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có Chính Quan nâng đỡ nên thành công chín là điều nằm trong tầm tay.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, nếu muốn đầu tư người tuổi Mùi nên chờ tới thời điểm cuối tuần, khi Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. Đó là lúc bản mệnh có khả năng cao hơn đạt được những gì mình muốn. Trong tuần Đại Hao chủ hao tài nhập cục, người tuổi Mùi cần chi tiêu khoa học hơn, tham khảo những bí quyết sắm Tết hiệu quả, đầy đủ mà vẫn tiết kiệm để không mất tiền vào những khoản không cần thiết.

Về công việc, đây sẽ là khoảng thời gian nhiều tin vui với con giáp này. Ngay từ ngày đầu tuần, Chính Ấn xuất hiện giúp người tuổi Mùi có cơ hội thể hiện mình và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Hãy nhân cơ hội này, lấy đó làm động lực để ngày càng phát triển mình, tiến lên phía trước.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Thân cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt với các mối quan hệ nơi công sở. Tết đang cận kề, ai cũng bận rộn với những lo toan của mình nên những cuộc cãi vã vì thế có thể dễ xảy ra hơn. Hãy nhớ rằng, việc khác biệt quan điểm là hết sức bình thường trong tất cả các mối quan hệ, không riêng gì nơi công sở. Những mối quan hệ tốt đẹp sẽ góp phần rất nhiều vào thành công sau này của người tuổi Thân.

Về công việc, giữa tuần là lúc vận trình của những chú Khỉ khởi sắc. Bản mệnh nhờ lấy được sự bình tĩnh mà dần tháo gỡ được những khó khăn. Đây vốn là con giáp lanh lợi bậc nhất trong 12 con giáp, việc giải quyết mâu thuẫn một cách êm đẹp cũng không phải là điều gì quá bất ngờ.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu khó lòng có được sự gia tăng thu nhập trong tuần này. Kiếp Tài án ngữ, báo hiệu thu đã không tăng, chi còn có thể tăng vọt nếu bản mệnh không học cách chi tiêu hợp lý, có kế hoạch. Hãy nhớ điều quan trọng không phải bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu tiền.

Về công việc, Ngũ Quỷ hung tinh chiếu mệnh gây ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Dậu. Hãy cứ bình tĩnh mà đối mặt, kiên trì bởi giữa tuần những chú Gà sẽ có Chính Ấn nâng đỡ, giúp bản mệnh thu về trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng, Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh giúp người tuổi Tuất gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ về tài lộc. Người làm kinh doanh có thể tìm được cơ hội đầu tư tốt, người làm công ăn lương có được khoản thưởng bất ngờ hoặc khả quan hơn những gì vẫn tưởng.

Về công việc, người tuổi Tuất có thể vướng phải chút khó khăn song điều đó không thể cản đường bản mệnh tiến lên phía trước. Vốn là người thông minh nhanh nhạy, tuổi Tuất biết đâu là nơi mình cần tập trung sức lực.
Tuần này người tuổi Tuất có sao Thái Âm chiếu mệnh nên vận trình thêm thuận lợi nhiều phần là bởi có quý nhân giúp sức. Quý nhân này là nữ mệnh, sẽ giúp con giáp này tháo gỡ những vướng mắc gặp phải. Nữ mệnh tuổi này cũng gặp nhiều thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm so với nam mệnh.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 1/2-7/2 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Hợi có Thực Thần nâng đỡ nên công việc sẽ trôi chảy, hanh thông thêm nhiều phần. Bản mệnh sẽ giải quyết được rất nhiều công việc tồn đọng trong tuần cận Tết này. Thương Quan xuất hiện là lời cảnh báo, bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình hơn để không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Về tài lộc, Kiếp Tài án ngữ cuối tuần chính là dấu hiệu tài lộc sa sút. Với những việc có liên quan nhiều đến tiền bạc, sẽ tốt hơn khi người tuổi Hợi tranh thủ thực hiện ngay trong những ngày đầu tuần mới, khi cát tinh vượng.

Tuần này người tuổi Hợi có thể sẽ khá vất vả đi lại hoặc do công việc. Dịch Mã động tinh xuất hiện báo hiệu bản mệnh hãy cứ cháy hết mình trong tuần mới này. Những nỗ lực hôm nay đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong ngày mai.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *