Trâu bị lũ cuốn ở Quảng Bình chính thức được về với chủ không cần chuộc

Sau nhiều lần đôi co qua lại cuối cùng chủ nhân của chú trâu bị lũ cuốn trôi ở Quảng Bình đã dắt trâu về nhà mà không cần mất 1 đồng tiền chuộc.

Vụ đòi 10 triệu tiền chuộc trâu bị lũ cuốn trôi sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người bất bình.

Sau khi chính quyền đến công tác tư tưởng và dưới sự tác động của nhiều phía thì cuối cùng người địa phương nhặt được trâu từ đòi 10 triệu rồi giảm xuống 5 triệu và cuối cùng thì đôi bên hòa giải, chủ nhân của chú trâu không mất 1 đồng mà vẫn có thể dắt trâu về nhà.

Được biết, sự việc xảy ra ở Quảng Bình, chủ nhân của con trâu bị lũ cuốn đã đến tận nhà người nhặt được trâu để xin lại nhưng bị đòi 10 triệu tiền chuộc.

Sau đó không biết do điều gì tác động, người nhặt giảm xuống 5 triệu. Người này lý giải: Tiền giữ trâu mỗi ngày 500 ngàn, 9 ngày là 4,5 triệu, thêm 500 ngàn tiền thuê người bắt trâu, dắt trâu về nhà, tổng cộng là 5 triệu đồng.

Dù chủ nhân của trâu bị lũ cuốn trôi xin viết giấy nợ vì hoàn cảnh khó khăn chưa có tiền, chồng lại mắc ung thư nhưng người nhặt được trâu nhất quyết không chấp nhận.

Theo tài khoản D.P cập nhật diễn biến vụ trâu bị lũ cuốn trôi, cư dân mạng không khỏi chúc mừng chủ nhân chú trâu bị cuốn kia vì cuối cùng vật đã về với chủ. Được biết hai bên đã được mời tới trụ sở xã để giải quyết vụ việc. Cuối cùng trước sự làm chứng của các cán bộ xã, người nhặt được trâu trả lại trâu cho chủ nhân, đôi bên hòa giải khúc mắc tranh chấp.

Cái kết bất ngờ này khiến tất cả thở phào nhẹ nhõm, thật may vì người nhặt được trâu đã thay đổi quyết định không đòi tiền chuộc. Hiện tại chỉ hy vọng gia đình tìm nốt được số trâu bị lũ cuốn trôi để gỡ gạc phần nào thiệt hại kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *