Trang Trần bênh vực vợ Công Vinh, nhắn nhủ antifan: “Mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên tiếp tục hành trình”

Trang Trần bênh vực vợ Công Vinh, nhắn nhủ antifan với lời lẽ thấu tình đạt lý khác hẳn với phong cách thường ngày.

Tối muộn, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái dài trên mạng xã hội nói về chuyện antifan lập hội nhóm bêu xấu, tẩy chay cô trên mạng xã hội. Theo đó, bà xã Công Vinh cho biết cô không còn ghét bỏ trước hành động này của antifan.

Điều cô lo lắng là khi bản thân bị mất việc thì không còn đủ khả năng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà cô đã hỗ trợ bằng tiền túi cá nhân trước khi kêu gọi quyên góp cho miền Trung. Sau dòng trạng thái của Thủy Tiên, cựu người mẫu Trang Trần bênh vực vợ Công Vinh bằng những phân tích thích đáng, sâu sắc.

Theo đó, Trang Trần chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cô bày tỏ suy nghĩ của mình nhẹ nhàng về việc làm của Thủy Tiên và những đội nhóm từ thiện ở tình cảnh hiện tại. Trang Trần nhắn nhủ: “Đừng biến công việc thiện giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua”.

Cựu người mẫu Trang Trần viết trên mạng xã hội:

“Làm từ thiện không phải để ăn thua. Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thuỷ Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần. Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Đừng biến công việc thiện giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua…

Trong hành trình thiện nguyện, ai làm tâm sao trời Phật chứng tâm. Không tránh khỏi sai sót nhưng tôi tin cuộc sống này, sống đúng trời xanh an bài, và luôn có các ngài long thần hộ pháp theo bảo vệ hỗ trợ. Xin cám ơn cả nhà. Tôi mới trở về từ Trường Sơn, Quảng Bình nơi vất vả tang thương không kém. Thời gian sẽ trả lời tất cả! Xin cám ơn. Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ.

Xin cám ơn những đơn vị âm thầm hỗ trợ bà con: các anh máy xúc, các anh máy cào, các anh bộ đội, các anh trưởng bản, trưởng thôn, chủ tịch xã, bí thư, các cán bộ mặt trận… Họ âm thầm ở khắp nơi. Hãy dành quan tâm đến họ động viên họ như đang động viên chúng tôi. Bà con, những người ngay cả khi không được nhận quà vẫn vui vẻ hỗ trợ bưng bê, các anh tài xế, các cô bán cơm dọc đương… Tất cả chúng ta vì đồng bào hãy mỗi người một tay, gạt bớt sân si xíu xíu để lo cho bà con trước đó.

Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ lên tiếng với tư cách: một công dân đang cố gắng và thấy thương khi người đang cố gắng và nếu có sai sót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình. Còn các bạn anti-fan không cần vào facebook tôi chửi rủa bởi: tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là: sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời!”, Trang Trần bênh vực vợ Công Vinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *