Tiền quyên góp đã lên 130 tỷ, Công Vinh khẳng định: “Vợ tôi biết phải làm gì cho xứng trọng trách với miền Trung”

Công Vinh khẳng định vợ mình sẽ biết phải làm gì với số tiền quý giá mà mọi người bỏ ra ủng hộ miền Trung. Đây không phải lần đầu hai vợ chồng làm từ thiện nên khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng rằng tiền mình bỏ ra sẽ được sử dụng một cách xứng đáng.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng luôn dõi theo Thủy Tiên trong suốt hành trình đi cứu trợ đồng bào miền Trung đang gặp lũ lụt. Dù chỉ một thân một mình, không có chồng theo hỗ trợ song nữ ca sĩ vẫn hoàn thành rất tốt công việc của mình, giúp đỡ được nhiều bà con khiến họ vô cùng cảm kích.

Thủy Tiên luôn vui vẻ trong suốt 6 ngày đi cứu trợ.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Công Vinh cho biết Thủy Tiên sau khi trở về nhà đã “nằm một đống” vì quá đuối sau 6 ngày đi cứu trợ. Tuy nhiên, cựu danh thủ chia sẻ bà xã vẫn chưa thể nghỉ ngơi được sau chuyến từ thiện vừa rồi vì đến nay số tiền đã nhận được trong tài khoản đã lên đến con số 130 tỷ đồng. Công Vinh cũng bày tỏ sự lo lắng khi vợ đi vào những nơi ngập lụt nhưng lại… không hề biết bơi.

Nhưng anh luôn có niềm tin mãnh liệt Thủy Tiên đi làm việc thiện sẽ luôn được Trời Phật độ cho bình an. Công Vinh chia sẻ: “Cuộc sống này mọi thứ luôn có nhân quả, mình làm việc tốt, đem đến niềm vui cho nhiều người thì sẽ được nhận lại điều thiện”.

Nam cầu thủ xứ Nghệ cũng thay mặt vợ gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người trong và ngoài nước đã tin tưởng, giao trọng trách cho vợ chồng anh số tiền lớn như vậy để giúp đỡ đồng bào. Nhưng kèm theo đó là trách nhiện, nghĩa vụ ngày càng nặng nề hơn. Công Vinh khẳng định Thủy Tiên xác định sẽ làm việc này tới nơi tới chốn, làm thật tốt để những đồng tiền mọi người bỏ ra cứu trợ sẽ thật xứng đáng.

Bên cạnh đó, danh thủ nổi tiếng còn lên tiếng bênh vực bà xã khi có nhiều ý kiến cho rằng số tiền quyên góp quá lớn, Thủy Tiên “một thân vận động” sẽ khó tránh khỏi sai lầm. Công Vinh khẳng định: “Vợ chồng tôi không phải mới lần đầu làm từ thiện mà đã rất nhiều lần rồi. Chúng tôi đã quen với việc làm từ thiện, biết số tiền này phải chi cho mục đích gì để mang đến lợi ích lâu dài cho người dân vùng ngập lũ.

Thủy Tiên luôn làm mọi thứ rất đúng và thành tâm. Cô ấy chia sẻ với tôi khi nước rút thì công việc mới nặng nhọc từ cứu trợ để làm vệ sinh, tránh dịch bệnh, xây lại cầu vì bị nước cuốn sập hết, nối ống nước bị bể có thể khiến cả bản, làng bị thiếu nước…

Vấn đề không chỉ là cho tiền hay thùng mì tôm mà là phục vụ lâu dài cho cuộc sống dân sinh của hàng ngàn hộ dân, con người cả động đồng các khu vực ở miền Trung. Chúng tôi biết phải làm gì để sử dụng số tiền quý giá đó”.

Nữ ca sĩ không ngại khó, ngại khổ để cứu trợ người dân vùng lũ.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *