Tích 50 triệu để cưới rồi bị cắm sừng, thanh niên đòi tiền nhưng NYC không trả: Do kiếp trước anh nợ em!

Tình yêu khó mà bền lâu khi một người hết lòng, một người vô tâm. Ít ai mà hết lòng, sẵn sàng giúp đỡ người yêu cũ như anh thanh niên nay. Sau cùng, trái đắng dành cho người bỏ ra nhiều hơn, мấᴛ cả tình lẫn tiền sau màn ďṓі ᴛгά.

Câu chuyện được thanh niên chia sẻ khiến nhiều người phải sững sờ về niềm tin dành cho người mình yêu. Yêu nhau 3 năm nhưng cuối cùng vẫn thua người gần nhà. Aпʜ thanh niên dù bị người yêu cắm sừng nhưng vẫn quay lại một lần. Đến khi dứt hẳn vẫn sẵn sàng cho vay tiền để chẳng nhận lại được gì.

Tôi và bạn gái cũ quen nhau được 3 năm. Khi mới quen, tôi đã ra trường đi làm, còn cô ấy học năm thứ hai. Trong thời gian quen, tôi hay dẫn bạn gái đi mua sắm quần áo hoặc cho cô ấy tiền đóng nhà trọ, ngược lại cô ấy cũng mua tặng quần áo cho tôi.

Đến đầu năm học thứ 4 thì cô ấy có tình cảm với một người cùng quê. Tôi biết là do vô tình đọc được những tin nhắn qua lại giữa cô ấy và anh ta. Cô ấy đã giấu tôi về mối QH này và nói với tôi rằng muốn chia tay vì mẹ cô ấy bảo không cho yêu xa. Thời gian đó, tôi rất đau buồn và đã có một quyết định sai lầm là níu kéo.

Sau một tháng nỗ lực, cô ấy đã quay lại với tôi. Lúc này cô ấy đã cắt đứt QH với người cùng quê kia. Quay lại được 3 tháng, chúng tôi thống nhất cuối năm tới sẽ tổ chức đám cưới. Tôi lấy số tiền dành dụm được sau mấy năm đi làm, khoảng hơn 50 triệu để bỏ vào sổ tiết kiệm. Vì tin tưởng nên tôi để bạn gái đứng tên. Chúng tôi dự định để dành thêm và dùng số tiền này để tổ chức đám cưới.

Nhưng sang đầu năm, cô ấy về quê ăn Tết và lại gặp gỡ người kia. Họ công khai mối QH với hai bên gia đình của nhau. Sau khi biết được, tôi đã xác định lần này nên buông tay. Ăn Tết xong, cô ấy trở lại thành phố, tôi đã gặp mặt trực tiếp nói lời chia tay. Cô ấy cũng níu kéo nhưng tôi đã quá chán nản nên hững hờ.

Chia tay được 2 tháng, một lần cô ấy đi khám bệnh nhưng không có tiền nên đã liên lạc với tôi mượn khoảng 8 triệu. Lúc này tôi vẫn vì tình nghĩa nên đã cho cô ấy mượn.

Sau đó tôi nói với cô ấy là không đòi lại số tiền khám bệnh, nhưng muốn lấy lại số tiền năm trước đã gửi vào sổ tiết kiệm của cô ấy. Cô ấy trả lời là “Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả anh đâu”. Tôi chỉ biết im lặng. Sự việc này đã trải qua được gần hai năm và cô ấy cũng đã cưới người cùng quê đó.

Trong lòng tôi, dù không còn tình cảm nhưng vẫn ấm ức về số tiền kia mà không biết làm cách nào để đòi lại. Tôi là người làm công ăn lương nên cũng rất tiếc số tiền đó.

Có lẽ anh trai đã gặp phải cô gái đào mỏ. Dù là người yêu thì cũng cần sòng phẳng cho cả đôi bên vì dù sao đó cũng là tiền mồ hôi công sức của chính mình. Cư dân mạng bày tỏ mong muốn giúp anh đòi lại công bằng, không nên vì cô gái như vậy mà phiền lòng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *