Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo Công Vinh “chịu không nổi”

Nhiều người lo lắng Công Vinh sẽ khó cưỡng lại được sức hút của bà xã khi Thủy Tiên đăng loạt ảnh gợi cảm với đồ ngủ.

Cuộc sống đằng sau sân khấu và sân cỏ của cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh luôn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh mặt mộc xinh đẹp, tạo dáng trước gương với đồ ngủ màu hồng, trông vừa trẻ trung vừa gợi cảm. Nữ ca sĩ hào hứng viết: “Chỉ là muốn khoe bộ đồ màu hồng mới mua đẹp quá thôi nè”.

Dưới phần bình luận, thay vì khen ngợi vóc dáng hay mẫu mã bộ đồ ngủ của Thủy Tiên, dân mạng lại tập trung “lo lắng” cho người không có mặt trong bức ảnh là… Công Vinh. Nhiều người sợ cựu tuyển thủ sẽ khó cưỡng lại được sức hấp dẫn của vợ, nhất là khi bà xã ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

“Thủy Tiên xinh đẹp ngọt ngào thế này Công Vinh có đáp ứng nổi không nhỉ”, “Vinh nào chịu cho nổi hả chị”, “Anh Vinh bảo chị nhanh nhanh đi, chờ sốt cả ruột”, “Kiểu này anh Vinh phải chăm tập thể thao thường xuyên để giữ phong độ rồi, chứ cô vợ kiểu này thì chồng sao chịu nổi”, “Đầu tư bộ này thì bảo sao anh chồng không yêu đến mê mệt hả chị Tiên”, “Thiệt là lo lắng cho anh Vinh quá chị Tiên”… là những bình luận hài hước của dân mạng.


Ngoài ra, nhiều ý kiến còn cho rằng đây là cơ hội để gia đình Công Vinh – Thủy Tiên “tăng nhân khẩu”: “Anh Vinh chuẩn bị có thêm con chưa, chớ chị vợ đẹp mặc đồ ngủ chờ sẵn rồi đây”, “Chắc bé Gạo chuẩn bị có thêm em”, “Bé Gạo kêu mẹ ơi kiếm em cho con”…

Không thể phủ nhận nhan sắc Thủy Tiên ngày một mặn mà, quyến rũ hơn ở tuổi 35. Nhiều người cho rằng việc có một tổ ấm hạnh phúc, được chồng cưng chiều hết mực, chất lượng cuộc sống cao là nguyên nhân giúp nữ ca sĩ luôn tươi trẻ. Hiện tại con gái đầu lòng Bánh Gạo đã 7 tuổi, nhưng có vẻ như vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chưa có kế hoạch sinh thêm em bé.


Trong một chia sẻ vào tháng 3/2019, nữ ca sĩ sinh năm 1985 nói rõ quan điểm về chuyện con cái: “Tôi vẫn đang suy nghĩ, chắc chắn là Gạo sẽ có thêm em nhưng không phải lúc này”. Trong khi đó, Công Vinh khẳng định: “Sẽ có thêm em chứ. Chắc chắn là phải có rồi”.

Thủy Tiên nói thêm: “Chuyện con cái tùy thuộc vào nhân duyên. Đôi khi chúng tôi muốn năm nay sinh con thật đó nhưng lại không đủ nhân duyên. Tôi không thích sinh nhiều con đâu, sinh nhiều lại không có thời gian chăm sóc. Với chúng tôi thì con cái là điều gì đó thiêng liêng lắm. Ít con lại dễ tập trung chăm sóc hơn”.


Đến nay, cặp đôi “Beck – Vic Việt Nam” đã trải qua hơn 12 năm gắn bó, trong đó có 6 năm làm vợ chồng. Nhìn nhận từ chính cuộc hôn nhân của mình, Thủy Tiên cho rằng một gia đình hạnh phúc là khi người đàn ông biết “sợ vợ” và người phụ nữ phải “nể chồng”.

Cô nêu quan điểm: “Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình, để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên ‘sợ vợ’, nhưng dĩ nhiên phải kèm theo điều kiện là người đàn bà, người vợ cũng phải ‘nể chồng’.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình là ‘gia đình’. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.


Những quan điểm của Thủy Tiên cũng phù hợp với điều ông xã Công Vinh từng chia sẻ. Cựu danh thủ nói: “Không có người đàn ông nào mà không có một chút sợ vợ. Đùa vậy thôi chứ phải tôn trọng lẫn nhau. Sinh ra phụ nữ đã là điều thiệt thòi. Phụ nữ là người đứng đằng sau thành công của những người đàn ông. Họ phải sinh con, đẻ cái, chăm lo tất cả mọi thứ thì mình nhường vợ hay chiều vợ hay thậm chí nghe vợ cũng là điều hoàn toàn hợp lý”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *