Tháng vận hạn của tuổi Tý, Sửu, Dần nửa cuối năm canh tý 2020

Theo tử vi, đây là những tháng vận hạn mà tuổi Tý, Sửu và Dần cần cẩn trọng hơn trong hành động để tránh xa xui xẻo.
Tuổi Tý

thang van han cua tuoi ty, suu, dan nua cuoi nam canh tý 2020

Về tiền bạc, theo tử vi, tuổi Tý nửa cuối năm canh tý 2020 cần chú ý vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Đây là khoảng thời gian bản mệnh không vượng cát tinh, làm gì liên quan đến tiền cũng cần hành động cẩn thận. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm, đầu tư lớn trong thời gian này, chi tiêu cá nhân cũng cần kiểm soát hơn, tránh tình trạng bội chi.

Về công việc, tháng 8 và tháng 11 âm cũng là khoảng thời gian vận trình công việc của bản mệnh có phần khó khăn hơn. Lời khuyên dành cho những chú Chuột là đặc biệt chú ý trong mối quan hệ với đồng nghiệp, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, tránh gây mâu thuẫn không đáng có.

Về tình cảm, tuổi Tý cần luôn nhớ rằng sự tin tưởng chính là nền móng vững chắc cho một mối quan hệ lâu bền. Nếu hai người tiếp tục thiếu sự tin tưởng vào nửa kia của mình, thiếu sự chia sẻ, tháng 10 và tháng 11 âm lịch sẽ là lúc dễ bùng lên mâu thuẫn.

Tuổi Sửu

thang van han cua tuoi ty, suu, dan nua cuoi nam canh tý 2020
Theo tử vi, cuối năm canh tý 2020 là khoảng thời gian khá vượng đường tài lộc với người tuổi Sửu. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng con giáp này được phép chủ quan, lơ là. Tháng 7, tháng 9 âm lịch là lúc bản mệnh cần chú ý hơn trong chuyện tiền bạc, cẩn trọng hơn trước các mối làm ăn.

Về công việc, tháng 9 âm là lúc tuổi Sửu có phần chật vật hơn trong đường công danh. Mọi chuyện dần sẽ được xử lý mà thôi. Điều bản mệnh cần nhớ là tập trung xử lý từng công việc theo thứ tự ưu tiên, không nóng vội.

Về tình cảm, nhìn chung bước sang nửa cuối năm Kỷ Hợi, mối quan hệ của hai người phát triển hài hoà. Tuổi Sửu và nửa kia của mình thêm hiểu nhau hơn, sẵn sàng mở lòng mình hơn để chia sẻ với đối phương. Đây là những nỗ lực đến từ hai phía để có được tình cảm lâu bền, hạnh phúc.

Tuổi Dần

thang van han cua tuoi ty, suu, dan nua cuoi nam canh tý 2020

Tuổi Dần trời sinh vốn là những người thông minh, rất có tài lãnh đạo. Họ sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, có vẻ khó gần song thực chất là những người sống tình cảm. Đặc biệt tuổi Dần sống rất có trách nhiệm với gia đình.

Bước sang nửa cuối năm canh tý 2020, theo tử vi tuổi Dần cần chú ý hơn trong các tháng 7, 10 và 12 âm lịch. Đây là những khoảng thời gian bản mệnh có thể bị hao hụt về tài chính. Lời khuyên đặt ra ở đây là nếu ý định đầu tư dự án mới, tuổi Dần nên cân nhắc sang một thời điểm khác.

Tháng 7, 10 và 12 âm lịch cũng là lúc những chú Hổ cần chú ý hơn trong các mối quan hệ nơi công sở. Không phải mình đối tốt với ai thì người đó cũng sẽ là bạn mình, tuổi Dần cần quan sát kỹ càng hơn để chọn người làm bạn. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian công việc của bản mệnh có thể bị quấy rối bởi kẻ tiểu nhân.

Về tình cảm, con giáp này và nửa kia của mình dễ phát sinh mâu thuẫn không đáng có trong tháng 10, tháng 12 âm lịch. Lời khuyên dành cho những chú Hổ là cần biết cân bằng các yếu tố trong cuộc sống, dành thời gian cho người ấy nhiều hơn thay vì lao lực cho công việc. Thiếu đi sự sẻ chia, quan tâm chăm sóc, hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *