Thần đồng tiên tri từng dự đoán đúng dịch SARS-CoV-2: Thảm họa đáng sợ hơn sẽ đến vào tháng 12

Sau khi dự đoán đúng về đại dịch SARS-CoV-2, cậu bé 14 tuổi này lại tiếp tục đưa ra những dự đoán đáng sợ cho tương lai của thế giới.

Abhigya Anand, sinh năm 2006 tại Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Abhigya đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện nay, cậu bé đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Cậu bé thuộc lòng kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo và có thể đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Abhigya và em gái có một kênh Youtube với hơn 1 triệu lượt theo dõi, tổng cộng hơn 800 video, trong đó có hơn 300 video nói về chiêm tinh. Abhigya bắt đầu trở nên nổi tiếng trên thế giới sau khi nhiều trang tin và phương tiện truyền thông xã hội lan truyền rằng cậu bé đã dự đoán chính xác đại dịch SARS-CoV-2 từ tháng 8/2019.

Cụ thể vào tháng 8/2019, Abhigya đã đăng tải một video lên kênh Youtube của mình với tựa đề: “Nguy hiểm nghiêm trọng cho thế giới từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020”. Trong video, cậu nói: “Một thảm họa đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 11/2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4/2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó
khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không”.

Abhigya cũng đã tuyên bố rằng đại dịch SARS-CoV-2 có thể sẽ chấm dứt vào ngày 31/5. Tuy nhiên, nhà chiêm tinh trẻ tuổi người Ấn Độ lại tiết lộ một thông tin gây sốc rằng dịch bệnh không chấm dứt hẳn mà chỉ giảm sự lây lan trong 2 ngày. Theo Abhigya, loài người sẽ không nhận được tin tốt nào cho đến ngày 31/6. Tất cả những lời tiên tri này đều chính xác gần như 100% về đại dịch mà thế giới đã, đang và vẫn phải gánh chịu.

Trong video khác mới đăng tải của mình, Abhigya tuyên bố rằng một thảm họa khác sẽ xảy ra trên trái đất vào ngày 20/12/2020 và nó sẽ tiếp tục cho đến ngày 31/3/2021.

Cụ thể, thần đồng tiên tri Ấn Độ tuyên bố rằng một thảm họa khác sẽ xảy ra trên trái đất vào ngày 20/12/2020, nghiêm trọng hơn cả sự bùng phát dịch SARS-CoV-2 gây ra sự hỗn loạn trên thế giới. Tác động của thảm họa này sẽ kéo dài đến cuối tháng 3/2021. Abhigya nói rằng chỉ khi chúng ta có được miễn dịch thì mới tự bảo vệ mình khỏi những đợt bùng phát đại dịch này
trong tương lai.

Abhigya nói thêm rằng con người phải ngừng giết động vật và làm hại mẹ thiên nhiên bằng mọi cách vì nếu không dừng lại, chúng ta sẽ tăng thêm “nghiệp chướng” và phải đối mặt với cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

Tiếp sau đó, Abhigya cũng đưa ra những lời dự đoán liên quan đến chiêm tinh rằng sao Mộc và sao Thổ sẽ hợp nhất vào ngày 20/12/2020. Trong khoảng thời gian từ 19/12 đến 28/12, sao Thổ và sao Mộc sẽ gặp nhau và điều này có ảnh hưởng tới trái đất, gây ra nỗi sợ hãi về mặt tư tưởng với con người. Đó có thể là chiến tranh, dịch bệnh, suy sụp kinh tế. Abhigya cũng nhấn mạnh rằng vắc-xin không phải là giải pháp mà cậu đề cập cho dịch bệnh.

Abhigya nói rằng trước tháng 2/2021, sự gặp gỡ của các hành tinh sẽ gây ra các thảm họa. Tới tháng 11/2021, sao Mộc sẽ rời sao Thổ, rời cũng Ma Kết trước khi tiến vào cung Bảo Bình, thế giới sẽ bước vào điểm xuất phát mới và những tai họa sẽ dần biến mất.

Thật trùng hợp là mới đây, các nhà thiên văn học đã tuyên bố sao Mộc và sao Thổ sẽ nằm thẳng hàng trong tháng 12/2020, được gọi là “đại trùng tụ” (great conjunction) do liên quan tới hai thiên thể lớn nhất trong hệ Mặt Trời.

Tuy nhiên, những lời tiên tri của Abhigya có chính xác và đáng tin cậy hay không thì đến nay vẫn chưa ai dám khẳng định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *