“Team qua đường” bắt gặp gia đình Hà Hồ – Kim Lý đi chơi: Bố mẹ chia nhau bế cặp sinh đôi, ngồi bệt ở vỉa hè chờ Subeo

Ngay sau khi được đăng tải, loạt ảnh chụp gia đình Hà Hồ dạo chơi của team qua đường lập tức khiến cư dân mạng rần rần.

Kể từ sau khi chào đón sự ra đời của 2 bé Leon – Lisa, gia đình Hà Hồ ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, mến mộ của công chúng. Và tối ngày 19/11, loạt ảnh team qua đường chụp vội gia đình nữ ca sĩ đã ngay lập tức gây sốt trên MXH.

Theo đó, trên một số hội nhóm ở Facebook, cư dân mạng nhiệt tình truyền tay nhau loạt ảnh gia đình Kim Lý – Hà Hồ đang dạo chơi bên ngoài. Khác hẳn hình ảnh thường thấy trước giới truyền thông, nữ ca sĩ ăn vận rất đơn giản, gần gũi. Điểm đặc biệt trong loạt hình là 2 bé Leon – Lisa được bố mẹ chia nhau ôm, còn Subeo thì đang vui chơi thoả thích xa xa. Chính khoảnh khắc bình dị ấy đã tạo nên khung cảnh của 1 gia đình hạnh phúc, khiến bao người tấm tắc ngợi khen.

Cư dân mạng nhận ra ngay bóng lưng ai bồng con trông “quen quen”

Ngay lập tức, khoảnh khắc trên đã nhận được bão “like ” và vô số bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Trong khi cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước loạt khoảnh khắc giản dị trên, fan của Hà Hồ lại tâm đắc khi dường như nữ ca sĩ đã đi tới đoạn đường hạnh phúc của riêng mình. Có người còn nói rằng: “Hình mẫu tổ ấm hạnh phúc là đây chứ đâu! Ba mẹ chia nhau ra mà bế con, chẳng ai tị nạnh ai nhé!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *