Tân CEO Gojek Việt Nam đẹp trai như “hot boy” lập tức trở thành tâm điểm: Cao 1m84, 33 tuổi đã làm giám đốc điều hành của nhiều công ty lớn

Tân CEO của Gojek Việt Nam lập tức gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, profile “xịn sò”, soi thêm mới biết còn có tài lẻ từng khiến nhiều cô gái đắm say.

Đúng là “uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời” các Facebooker ạ, bức ảnh chụp vị CEO trẻ tuổi với gương mặt tuấn tú, góc nghiêng “thần thánh” thôi thúc dân mạng lập tức tìm ngay profile để bắt nhịp, nào ngờ đâu độ “khủng” đằng sau gương mặt ấy là cả một bầu trời cần học hỏi, từ nay hẳn là nhiều người đã có “idol”.

Sau tấm ảnh bị chụp ở phòng họp, Phùng Tuấn Đức – Tân CEO hãng gọi xe công nghệ Gojek khiến hàng nghìn người phải “trụy tim”.


CEO Phùng Tuấn Đức và tấm ảnh gây “bão mạng” chiều nay.

Được biết, tân CEO Phùng Tuấn Đức sinh năm 1987 là cựu học sinh THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam. Sau khi tốt nghiệp THPT, Tuấn Đức sang Mỹ và trở thành cử nhân của trường đại học Wesleyan, Mỹ, nhiều năm học tại đây Tuấn Đức xuất sắc giành được học bổng cạnh tranh hiếm có trị giá 200.000 USD của Wesleyan Freeman.

Sau khi trở về Việt Nam, Tuấn Đức mở Công ty Dynabyte (công ty triển khai trang web đấu giá xu trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam). Một thời gian sau đó, 8x trở thành Giám đốc của website thương mại điện tử Adayroi (Vingroup). Rời Adayroi, anh đã có thời gian làm CEO tại Cộng Caphe, được xem là người đã tái cấu trúc công ty, chuyển chuỗi thương hiệu cà phê từ khởi nghiệp sang phát triển mạnh mẽ.

Trước khi bén duyên với Gojek, Phùng Tuấn Đức là đồng sáng lập và giữ chức vụ Giám đốc vận hành của GoViet.

Cao hơn 1m84, vì vẻ ngoài thu hút cộng thêm trình độ của mình vị CEO trẻ gây ấn tượng với hầu hết các nhân viên. Đặc biệt, anh còn khiến người đối diện ngưỡng mộ bởi trình độ nói tiếng Anh lưu loát. Một số tài lẻ của Tuấn Đức cũng được bạn bè nhắc đến như là hát hay và chơi được nhiều loại nhạc cụ ở mức độ giỏi.

Dù là người trẻ nhất trong đội ngũ lãnh đạo các công ty lớn thế nhưng Phùng Tuấn Đức vẫn được đánh giá cao vì đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực từ bán lẻ, nhượng quyền, thương mại điện tử, công nghệ thông tin,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *