Streamer Pew Pew cầu hôn bạn gái kém 4 tuổi

Streamer sinh năm 1991 đã khéo léo khoe tin vui bằng bức ảnh nắm tay bạn gái có chiếc nhẫn nhỏ xinh ở ngón áp út.

Mới đây, PewPew bất ngờ khoe lên trang cá nhân bức ảnh bàn tay bạn gái với chiếc nhẫn lấp lánh ở ngón áp út. Có vẻ như anh chàng đã cầu hôn cô bạn gái của mình và chắc chắn sẽ có một đám cưới trong tương lai rồi.

Pew Pew chia sẻ bức ảnh xác nhận việc cầu hôn bạn gái và thoải mái chia sẻ tin mừng với mọi người.

PewPew và bạn gái Hồng Nhật công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Anh từng chia sẻ: “Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể. Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. […] Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ”.

Sau khi công khai hẹn hò, cả hai chưa từng đăng tải hình ảnh bên nhau nhưng họ từng tay trong tay đến dự đám cưới của những người bạn thân như Cris Phan hay Xemesis. PewPew cũng từng để lộ rằng anh lưu tên bạn gái trong điện thoại là “Baby” (Bé yêu).

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, 29 tuổi, quê Hải Phòng, hiện sống ở TP.HCM. Anh là một trong những streamer nổi tiếng tại Việt Nam. Cách đây 6 năm, chàng trai từ bỏ trời Tây và chọn trở về nước để theo đuổi con đường trở thành streamer. Ngoài ra anh chàng còn gây chú ý khi tham gia chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và có màn “thả thính” lãng mạn với hot girl Trâm Anh: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi”.

Câu nói tạo nên “trend” của 9X quê Hải Phòng.

Tháng 8/2019, Pew Pew bất ngờ tuyên bố về việc nghỉ làm streamer để tập trung vào kinh doanh. Từ đó anh cũng ít chia sẻ chuyện cá nhân đôi khi chỉ là những chia sẻ về bạn bè. Ngoài đời, Pew Pew sống nội tâm, ưa cuộc sống đơn giản, tôn trọng giá trị gia đình.

Bạn gái của anh là Hồng Nhật – người mà PewPew đang để trạng thái hẹn hò. Cô sinh năm 1995, là cựu học sinh của THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội). Ngoại hình ưu nhìn, dễ thương, cô nàng đã chiếm trọn trái tim của anh chàng streamer đình đám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *