“Siêu Nhân” Henry Cavill tuyên bố muốn thủ vai James Bond trong tương lai

Nam diễn viên Henry Cavill – Superman của DCEU, hiện đang có mong muốn được một lần trong đời thủ vai điệp viên James Bond

Cái tên Henry Cavill đã không còn quá xa lạ với các fan của nền công nghiệp điện ảnh Hollywood, đặc biệt là đối với các fan của vũ trụ điện ảnh DC. Nếu Iron Man của Robert Downey Jr., hay Captain America của Chris Evans chính là những biểu tượng của các Avengers, thì Superman của Henry Cavill lại chính là biểu tượng của nhóm Justice League.

Không chỉ nổi tiếng với vai diễn trong vũ trụ điện ảnh khổng lồ này, Henry Cavill còn được biết đến qua những sản phẩm điện ảnh đình đám khác của Netflix, như series The Witcher, hay mới đây nhất là bộ phim Enola Holmes.

Hầu hết những vai diễn mà anh đảm nhiệm đều mang lại những thành công rực rỡ cho cả bộ phim nói chung và cá nhân anh nói riêng. Chính vì thế, các fan đang rất thắc mắc, liệu nhân vật tiếp theo mà anh muốn thủ vai là ai.

Theo những chia sẻ gần đây nhất của anh với tờ We got this covered, nam tài tử 37 tuổi cho biết, bản thân anh vẫn còn khá tiếc nuối khi không được thủ vai James Bond.

Theo những gì Henry Cavill chia sẻ, 15 năm trước, anh đã đến buổi casting cho vai diễn James Bond. Tuy nhiên, bởi ngoại hình còn quá trẻ của anh lúc này, nên nhà sản xuất cũng như đạo diễn đã quyết định dành vai diễn đó cho nam diễn viên Daniel Craig

Ở thời điểm hiện tại, Henry đã bằng tuổi với Daniel Craig vào thời điểm mà Daniel nhận được vai diễn điệp viên 007, và series về anh chàng điệp viên đa tài này cũng sẽ đổi mới hoàn toàn dàn diễn viên sau phần phim No Time to Die sắp ra mắt, vậy nên anh chàng Henry Cavill đang vô cùng kì vọng rằng mình có thể giành được vai diễn này.

“Tại thời điểm này thì vẫn chưa có gì được quyết định cả, vẫn còn phải chờ một thời gian nữa thì mọi thứ mới đâu vào đấy. Nhưng đúng là tôi rất muốn được thủ vai James Bond. Điều đó sẽ đỉnh lắm. Nếu Barbara Broccoli và Michael G. Wilson đồng ý với điều đó, thì tôi sẽ không bỏ qua cơ hội này đâu.” – nam diễn viên chia sẻ.

Dù hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin gì về loạt phim của các điệp viên 007 sau No Time to Die, nhưng các fan đã rất mong đợi được thấy Henry Cavill trong bộ vest đen và khẩu súng lục huyền thoại đã tạo nên thương hiệu của các bậc tiền bối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *