Richkid Hải Phòng 12 tuổi cao 1m67, vượᴛ qᴜa bón̶g đen tâm lý, ghi danh “Super idol kids” để ʙù đắᴘ cho mẹ

Quyết định ghi danh cuộc ᴛhi tài năng “Super idol kid”, thí sinh Hoàng Vũ Mai Phương đến từ Hải Phòng mong muốn đem lại n̶iềm hạn̶h phúc và tự hào để ʙù đắᴘ cho mẹ sau biếɴ c̶ố của gia đình.

Mai Phương sinh ra trong một gia đình có điều kiện tại Hải Phòng nhưng cuộc sống hôn nhân ba mẹ lại không được êm đềm, cả hai không tìm được tiếng nói chung nên đã phải “đường ai nấy đi”. Điều này ản̶h hưởn̶g không nhỏ đến cuộc sống của mẫu nhí Mai Phương, cuộc sống của em bất ngờ bị đ.ảo lộn̶ với nhiều ᴛai ᴛiếng dị nghị không tốt liên̶ quan đến gia đình khiến Mai Phương suy sụp một thời gian khá dài. Cuối cùng, cô bé vẫn cố gắng mạnh mẽ và luôn đạt thành tích tốt trong học tập.

Với thiên phú về các môn nghệ thuật: cầm, kỳ, ᴛhi, họa, đa màu sắc Mai Phương luôn nhận được sự chú ý và lời khen tặng của các thầy, cô giáo phụ đạo.

Mới đây, Mai Phương quyết ghi danh “Super idol kid” và nghiêm túc luyện tập với mong muốn em lại niềm hạnh phúc và tự hào để bù đắp cho mẹ.


Sở hữu chiều cao vượt trội chuẩn mẫu 1m67 ở độ tuổi 12, trong bộ ảnh đăng ký vòng casting online Mai Phương nhanh chóng gây chú ý.

Thần thái sắc lạnh chuẩn mẫu trong bộ ảnh gửi về cho BTC nhận được không ít lời khen, hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt mới triển vọng ở “Super idol kid” mùa 1.


Super Idol Kids là một chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí ở độ tuổi từ 4 – 15. Nhà sản xuất mong muốn đây là sân chơi lành mạnh, có thể tìm ra những thí sinh nhí, giúp các bé phát triển tài năng thiên bẩm, trở thành những thần tượng trong tương lai mà vẫn giữ được nét hồn nhiên, ngây thơ đúng tuổi.


Do ảnh hưởng của dịch C̶OVID, chương trình đã phải tạm hoãn phát sóng so với thời gian dự kiến trước đó. Tuy nhiên, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của tập thể Super Idols đã giúp lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của người Việt, đồng thời tạo nền móng cho một sân chơi công bằng, văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *