Phụ nữ có những đặc điểm này thường bị đàn ông lừa dối, mang tình cảm ra bỡn cợn

Phụ nữ sống lương thiện quả thật không sai, nhưng sự lương thiện phải có giới hạn để không trở thành người lụy tình. Nhiều người phụ nữ nghĩ mình bao dúng thì đàn ông mới mê đắm cả đời.

1. Không có lập trường, chính kiến

Phụ nữ khi yêu có một cái dại dột chính là lúc nào trao hết cho đối phương mà chẳng hề tiếc điều gì. Nhưng họ lại quên rằng liệu đối phương có thật sự xứng đáng với sự hi sinh của mình hay không. Phụ nữ rất nhiều người còn mơ hồ không biết mình cần gì, nên yêu người đàn ông như nào, nên bảo vệ bản thân ra sao…

Kỳ thực thì những người phụ nữ như thế khi được đàn ông chăm sóc đều cho rằng đó là thứ tình yêu ngàn năm mới có được. Họ sống quá tình cảm để rồi bị đàn ông lừa dối lúc nào không hay.

Là phụ nữ dù cho có yêu ai nhiều thế nào cũng hãy biết giữ đúng nguyên tắc giá trị của mình, phải sống có chính kiến. Nếu bạn càng dễ dàng chiều chuộng, thoải hiệp với đàn ông thì chính bạn đang trao cho anh ta cơ hội làm mình tổn thương. Phụ nữ sống tùy tiện là đang tàn nhẫn với chính mình.

2. Dễ tha thứ, quá bao dung

Phụ nữ sống lương thiện quả thật không sai, nhưng sự lương thiện phải có giới hạn để không trở thành người lụy tình. Nhiều người phụ nữ nghĩ mình bao dúng thì đàn ông mới mê đắm cả đời.

Nhưng thực tế thì chuyện gì bạn cũng dễ dàng bỏ qua thì chắc chắn đối phương sẽ không còn biết sai và làm bạn đau khổ nhiều hơn.

Là phụ nữ hãy đừng hạ thấp giá trị của mình. Người phụ nữ đến bản thân mình cũng không coi trọng thì sao đòi hỏi được đàn ông nể trọng yêu thương.

3. Thiếu cảm giác an toàn, thiếu thốn tình cảm

Phụ nữ khi còn nhỏ sống thiếu thốn tình cảm thì khi lớn lên rất dễ bị tổn thương trong tình cảm. Phụ nữ có tâm lý vững vàng thì sẽ hiểu rõ mọi chuyện để khó mà bị đàn ông lừa dối.

Không những vậy thì phụ nữ sống thiếu thốn tình cảm lúc nào cảm thấy không an toàn. Họ chẳng còn phân biệt được đâu là thật lòng, đâu là giả dối nữa. Những lời ngọt ngào của đàn ông dễ khiến họ mất cảnh giác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *