Phát hɪện MC giàu nhất Việt Nam cũng là một tay chơi xe ᴛhứ ᴛhiệt

Tuy có lối sống giản dị, mộc mạc nhưng chắc ít anh em biết được MC Quyền Linh cũng là người chơi xe ᴛhứ ᴛhiệt, sở hữu biệt hự trị giá 21 tỷ đồng.

Trong nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật, cộng với việc kinh doanh thuận lợi của hai vợ chồng, Quyền Linh hiện được xem là một trong những MC giàu nhất nhì showbiz Việt.

Ngoài ra, anh cũng được mệnh danh là người “giàu” tình cảm, khi thường xuyên có những hành động đẹp để giúp đỡ người nghèo trong quá trình làm MC.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quyền Linh đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng với những hình ảnh về bộ sưu tập “siêu xe” độc đáo của mình.

Quyền Linh cũng hài hước chia sẻ: “Đi xe nào cũng được, nhưng quan trọng là phải có… dép tổ ong”.

Phụ kiện mà nam MC sử dụng nhiều nhất là dép tổ ong với đầy đủ màu sắc, trong nhiều dịp lớn nhỏ khác nhau. Anh chia sẻ tiếp về sở thích bình̷ d̷ị gắn liền với hình ảnh của mình: “Linh đã từng đi rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng thích ăn mặc đơn giản và nhất là mang dép tổ ong vừa êm chân, nhẹ nhàng, thoải mái… Đây còn là đặc trưng của người Việt Nam mà Linh cảm thấy hãnh diện”.

Được biết, MC Quyền Linh đang sở hữu căn biệt thự trắng rộng 500m2, với phong cách thiết kế Châu Âu, có trị giá khoảng 21 tỷ đồɴg tại quận 7. Ngoài ra, anh cũng có một niềm đam mê to lớn với xe hơi, với việc sở hữu nhiều dòng xe khác nhau, đặc biệt là hãng Ford – thương hiệu̷ r̷uột của anh với 6, 7 đời xe khác nhau.

Có thể một vài chiếc xe được đăng trong bài viết của anh không thuộc sở hữu chính chủ nhưng qua̷ đ̷ó, cũng mang tính giải trí với những tấm ảnh hài hước mà Quyền Linh đã đăng tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *