Phát hiện chồng ngoại tình từ 1 chi tiết siêu nhỏ, cô vợ có màn xử lí khiến chồng với nhân tình xanh mặt

Phụ nữ không những có giác quan thứ 6, họ còn có đến cả giác quan thứ 7, thậm chí là chủ nhật nên đàn ông đừng bao giờ coi thường các bà vợ. Bởi càng yêu, càng trân trọng thì sự nhạy cảm trong họ càng cao, bất cứ hành động khuất tất nào của các anh cũng không qua mắt được.

Mới đây, 1 cô vợ đã đăng lên diễn đàn mạng “bóc phốt” chồng mình ngoại tình. Nhưng điều đặc biệt nằm ở cách cô ấy xử lý vấn đề.

Bài đăng như sau: “Đời đúng là không biết lối nào mà lần các chị ạ. Chồng mình, bán không ai mua, cho không ai lấy nhưng cứ hở ra cái là mất. Em vừa có 1 màn quyết định sống còn mà chẳng cần biết là sai hay đúng.

Vợ chồng em cưới nhau cũng ngót 7 năm rồi, trước giờ không lãng mạn ngọt ngào nhưng cũng rất hạnh phúc, hòa thuận. Vậy mà từ ngày chồng có chút chức sắc là sinh bệnh sinh tật.

Bình thường em hay nấu cơm cho chồng em mang đi ăn trưa nhưng tự nhiên dạo này anh bảo, chỗ anh có cô nhân viên bán thêm cơm tăng nhu nhập, cả team đặt cho tình cảm. Em có đến kiểm tra thì tất cả nhân viên nhóm chồng đều mua cơm của cái cô lễ tân đấy thật. Em coi là chuyện bình thường, mình cũng nhàn hơn.

Cho đến 1 lần em thấy cốc cafe trên mặt bàn làm việc của chồng khác biệt. Cụ thể nó được đặt trên 1 chiếc khay nhỏ xinh, bên cạnh là 2 chiếc bánh quy loại dùng kèm cafe. Em nghĩ trong đầu chắc chắn đây là ‘tác phẩm’ của cô nhân viên kia. Em hỏi thì chồng cũng không lúng túng mà gật đầu luôn. Cái kiểu nhân viên nữ quan tâm quá đà đến sếp thế này chỉ có trong phim, loại phim ngôn tình ấy.

Bài đăng ccủa cô vợ

Em nói thì chồng xua đi bảo cô này mới có 23 tuổi thôi, thích nấu ăn, bày vẽ mà có bạn trai rồi, là anh chàng IT tầng dưới. Em ngồi chỗ chồng, nhấc tách cafe lên thưởng thức chút, thật không thể tin nổi, nguyên 1 vết môi son in ở chiếc đĩa ngay dưới chỗ để cốc. Tín hiệu này không thể của người bình thường, chắc chắn đang tán tỉnh nhau. Điều em cần xác minh là liệu chồng có biết tín hiệu này không.

Em giả vờ xoay người rồi nói với chồng: ‘Em uống cốc này anh bảo nhân viên pha cốc khác nhé, nay không hiểu sao buồn ngủ quá chả làm được cái gì’. Vậy là chồng cuống cuồng giật cốc cafe bảo loại này nặng lắm sợ vợ uống say.

Em ra về mà lòng canh cánh, lượn qua chỗ cô lễ tân kia thăm dò. Em hỏi: ‘Cái đĩa đựng cafe em mua ở đâu đẹp thế, chị thích kiểu ấy lắm, mà không biết nó bằng chất liệu gì ấy nãy chị nhấp 1 ngụm để lại vết son mãi không sao lau được. Em rửa kĩ hộ chị nhé!’. Trúng phóc luôn, ả ta mặt tái lịm gượng gạo vâng ạ. Em đau lắm nhưng về nghĩ cách đối phó.

Sau hôm ấy em vẫn bóng gió chồng chuyện đàn ông phản bội các thứ và tỏ rõ thiện chí tôn trọng, yêu thương chồng, cho chồng cơ hội nếu trót sa chân”.

Câu chuyện của cô ấy khá dài, chủ yếu là quá trình “phá án” và lật mặt ông chồng phản bội, tham lam chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Cuối cùng cô đã đưa ra phương án giải quyết khi đã nhiều lần cho chồng mình cơ hội sửa chữa.

“Chồng em biết rõ tính em rất thực tế, lễ Tết thường ở nhà vì ra đường đông người nên tối qua em cũng không có ý định đi đâu. Rằm tháng 7 thì cúng hôm chủ nhật mời ông bà nội sang rồi. Lúc 5h chiều tự nhiên chồng em bảo mấy ông bạn rủ đi nhậu, còn đưa hẳn điện thoại cho em đọc tin nhắn để thêm phần khách quan.

Em biết hết rồi nhưng em xem diễn được đến đâu. Em hỏi chồng mấy giờ về thì ông ấy hứa hẹn không quá 10h. Em lấy máy gọi cho ả bồ của chồng rất dõng dạc: ‘Nếu em muốn còn tương lai sự nghiệp, muốn bố mẹ em không mất mặt với thiên hạ và đời em còn có cơ hội lấy 1 tấm chồng tử tế thì nhớ khuyên chồng chị quay về. Chị cho các em 30 phút, đừng đấy về nhà chị cũng chỉ mất đến 20 phút thôi. Đừng để chị mất bình tĩnh’. Cô ta định phân bua nhưng chỉ vài câu của em là hiểu em nắm rõ tình hình thế nào.

Ảnh minh họa

Đúng 35 phút sau chồng em quay về thật, biết tính em nói là làm nên đây cũng là cách để em xác minh rốt cuộc chồng chỉ ham của lạ hay chán vợ thật. Chồng em hớt hải vào nhà thăm dò xem em thế nào, hóa ra cô ả kia vẫn non gan lắm. Mà không non sao được khi em đọc rõ số điện thoại mẹ cô ta và cả địa chỉ nhà ở quê.

Chồng em thấy vợ đang nói chuyện với mẹ chồng lại càng hoảng hơn. Em dọa cho câu nữa: ‘Mai bố mẹ rảnh nhà con mời bố mẹ sang chơi, anh ấy bảo có chuyện quan trọng muốn nói, con cũng không rõ thế nào nữa’. Thế là chồng em giằng vội cái điện thoại.

Tối qua em nói rõ quan điểm thế này: ‘Em có thể ngăn cản kẻ thứ 3 đến với anh nhưng kẻ thứ 4, thứ 5, thứ n thì em không cản nổi. Quan trọng là bản thân anh. Trước khi anh làm gì hãy nghĩ đến hậu quả, bỏ cả mâm cơm để lấy 1 miếng thịt nguội thì có đáng không? Còn thực sự đã không yêu nữa, nói thẳng để em giải thoát cho anh. Sự vị tha của em cũng có giới hạn thôi. Và hãy nhớ, những điều sai trái anh làm sau lưng em không chỉ mình em biết đâu'”.

Quả thật, các anh đàn ông đừng bao giờ đùa với “thám tử” vợ. Đàn ông thực chất chẳng có ai là không háo sắc, nhưng quan trọng biết kìm chế đến đâu, biết cái gì tốt cho mình, có giá trị lâu dài và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *