Ở tới 30 tuổi chưa yêu ai, cô gái được chàng giám đốc trao nhẫn cầu hôn 500 triệu ngay trong lần đầu gặp mặt

Một khi đã phải nhờ đến show hẹn hò mai mối, hẳn ai cũng nôn tìm thấy bạn đời lắm rồi. Tuy nhiên mạnh dạn đến mức cầu hôn con gái nhà người ta ngay từ cái nhìn đầu tiên như anh thanh niên dưới đây thì không phải là chuyện phổ biến.

Mới đây, trong show hẹn hò với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Quyền Linh và Hồng Vân, cả trường quay đã ngỡ ngàng với màn “đánh nhanh, thắng nhanh” của Lương Đình Thanh (31 tuổi) khi được mai mối với Lê Thị Lệ Hoa (30 tuổi).

Clip về màn mai mối phát sóng trên YouTube thu hút sự chú ý của nhiều người

Tại chương trình, Đình Thanh cho biết hiện đang là giám đốc công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng ở TP.HCM, đã có nhà cửa đàng hoàng. Giới thiệu về bản thân, anh giám đốc chia sẻ mình là một người “biết yêu thương gia đình, biết chăm lo công việc, có chí cầu tiến cao, không hút thuốc, không biết ăn nhậu, không cờ bạc, biết nấu ăn” nhưng có khuyết điểm là nhút nhát.

Lương Đình Thanh

Về phía nhà gái, Lệ Hoa đang phụ trách mảng tuân thủ trách nhiệm xã hội tại một nhà máy sản xuất vải ở Bình Dương. Đặc biệt dù đã 30 tuổi nhưng Lệ Hoa chưa từng trải qua một mối tình nào, thậm chí còn chưa thích đơn phương bất cứ ai. Điểm mạnh của cô nàng là hoà đồng, biết lắng nghe, chia sẻ nhưng lại ngại chủ động trò chuyện với người khác.

Lê Thị Lệ Hoa

Nhưng gây bất ngờ nhất là sau khi mở rào, Đình Thanh đã đề nghị tặng Lệ Hoa bài hát Làm Vợ Anh Nhé đồng thời quỳ gối tặng cô nàng một chiếc nhẫn ngay tại trường quay.

Màn cầu hôn khiến tất cả mọi người vô cùng ngạc nhiên

Sau đó Đình Thanh và Lệ Hoa đã chuyện trò thêm về tính cách, tỏ ra khá ăn ý khoản tự lập. Đằng trai cho biết: “Anh cũng tự lập từ nhỏ, tạo dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên mọi việc trong gia đình anh đều làm được hết”.

Ngoài ra khi biết gia đình Đình Thanh chỉ còn 2 mẹ con ở với nhau vì các chị gái đã đi lấy chồng hết, Lệ Hoa cũng khẳng định mình không ngại làm dâu vì đó là đạo hiếu của con cái.

Không nói thì nhiều người cũng đoán được kết quả có hậu của màn mai mối này, Đình Thanh và Lệ Hoa đã đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của 2 MC, gia đình 2 bên cũng như khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *