Nữ sinh Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Mỹ nhân “trẻ mãi không già”, nói tuổi thật ai cũng khó tin

Đàm Tùng Vận lại đóng vai thanh xuân vườn trường trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà và vẫn tiếp tục được khán giả yêu mến.
Cơn sốt của 30 Chưa Phải Là Hết còn chưa chấm dứt thì nền điện ảnh Hoa ngữ lại tiếp tục đón một cơn sốt khác nối tiếp ngay sau đó chính là Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Tuy chưa đi được một nửa chặng đường nhưng bộ phim truyền hình này đã nhận được gần 90.000 lượt bình chọn trên Douban và số điểm hiện tại là 8.4/10. Nội dung xoay quanh những biến cố trong một gia đình gồm 2 ông bố và 3 đứa con không chung huyết thống.

Nội dung không có nhiều drama phức tạp nhưng vẫn thu hút khán giả vì cuộc sống bình dị, dàn diễn viên có ngoại hình sáng sủa, diễn xuất ổn định.

Nữ chính trong phim là Lý Tiêm Tiêm do Đàm Tùng Vận thủ vai. Cô là em út trong nhà đang học lớp 10, được hai ông anh hết mực cưng chiều, yêu mến. Dù 16 tuổi rồi mà cô vẫn còn hay quậy phá, nghịch ngợm, ngây ngô và vô cùng hồn nhiên.

Tuy không phải “học bá” trong trường như anh cả Lăng Tiêu (Tống Uy Long) hay được nhiều bạn theo đuổi như anh hai Hà Tử Thu (Trương Tân Thành) nhưng Lý Tiêm Tiêm lại có khả năng hội họa, suy nghĩ lạc quan và luôn đem lại tiếng cười cho mọi người.

Ngoại hình trẻ con là lợi thế giúp Đàm Tùng Vận nhận được nhiều vai thanh xuân vườn trường.

Có thể nói Đàm Tùng Vận chính là mỹ nhân “trẻ mãi không già” đỉnh nhất Cbiz hiện giờ. Trước khi tham gia vào dự án phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đang phát sóng, người đẹp sinh năm 1990 cũng từng nhiều lần “hack tuổi” để vào vai nữ sinh cấp ba như trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Thiếu Nữ Toàn Phong 2 và Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Chính bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đã khiến cái tên Đàm Tùng Vận vụt sáng trở thành Nữ thần thanh xuân được săn đuổi trong Cbiz.

“Bất kể là kịch bản thanh xuân vườn trường, chiến tranh hay gián điệp, mỗi một nhân vật đều có da có thịt, đều sẽ có không gian để phát huy” – Đàm Tùng Vận từng chia sẻ trên QQ.

Đàm Tùng Vận bắt đầu bước chân vào showbiz từ năm 2005 qua bộ phim Đợi Người Ở Nơi Thiên Đàng. Liên tiếp những năm sau đó, cô là cái tên khá quen thuộc đối với những khán giả xem phim truyền hình khi góp mặt trong những bộ phim như Nhà Của Tôi Rất Tuyệt, Hoa Dại Rất Tuyệt, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Mùa Hè Của Hồ Ly, Cẩm Y Chi Hạ…

Tuy tên tuổi của cô không vọt lên hàng tiểu Hoa đán nhưng ai cũng thấy Đàm Tùng Vận đã tạo nên con đường thành công mang dấu ấn của riêng mình.

15 năm hoạt động trong nghề, Đàm Tùng Vận sở hữu cho mình một gia tài với khoảng 20 bộ phim từ phim truyền hình, phim chiếu mạng cho tới phim điện ảnh.

Với lợi thế đôi mắt to, khuôn mặt trẻ hơn tuổi khá nhiều nên Đàm Tùng Vận có nhiều cơ hội đóng với các “phi công” nam Cbiz. Người tình màn ảnh của cô có thể kể tới Lưu Hạo Nhiên (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta), Hùng Tử Kỳ (Từng Đóa Bọt Sóng), Khương Triều (Mùa Hè Của Hồ Ly), Ngô Lỗi (Thiếu Nữ Toàn Phong). Tuy có duyên đóng với nhiều diễn viên nam trẻ tuổi, đẹp trai nhưng chuyện đời tư của Đàm Tùng Vận lại khá kín.

Đàm Tùng Vận dành thời gian tập trung vào diễn xuất và gia đình.

Năm 2019, Đàm Tùng Vận từng có tin đồn hẹn hò với Âu Hào và bị cư dân mạng chỉ trích rất nhiều vì cho rằng lúc mẹ đang nằm viện sau tai nạn giao thông bất ngờ mà cô vẫn có tâm trạng để hẹn hò. Cô đã lên tiếng phản bác nhưng càng giải thích càng vô ích nên Đàm Tùng Vận đã chọn cách im lặng.

Sau một khoảng thời gian dài sốc vì mẹ mất, Đàm Tùng Vận đã quay trở lại và tiếp tục khẳng định năng lực diễn xuất của mình trước công chúng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *