Nhiều biến cố, thử thách khủng khiếp nhưng 2 cặp đôi này có tình yêu đẹp nhất showbiz Việt

Đặc điểm chung của những mối tình này là họ đều đi qua nhiều biến cố, thử thách. Và chính những điều đó đã đưa họ lại gần nhau hơn để hai cá thể trong một tâm hồn, một nhịp đập con tim.
Những ngày qua, chuyện diễn viên N.T.H ngoại tình trong lúc vợ sảy thai đã khiến nhiều người bức xúc. Chính những câu chuyện như thế khiến công chúng có cái nhìn ác cảm hơn với người nghệ sĩ nói riêng và giới showbiz nói chung.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều câu chuyện tình đẹp, chung thủy, hạnh phúc, hy sinh vì nhau trong showbiz nhưng tiếc là, không nhiều người biết.
Trong đó, phải kể tới mối tình nhiều thăng trầm, đẹp đẽ, hy sinh của vợ chồng ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường – Thu Hương và vợ chồng vũ công biên đạo múa Xuân Thảo – Đình Lộc.

Đặc điểm chung của những mối tình này là họ đều đi qua nhiều biến cố, thử thách. Và chính những điều đó đã đưa họ lại gần nhau hơn, hai cá thể trong một tâm hồn, một nhịp đập con tim.

Đình Lộc: Người yêu bị bệnh nan y, khó có con vẫn quyết đám cưới
Xuân Thảo và Đình Lộc vốn là đôi bạn thân, cùng sinh hoạt trong đội tuyển thể dục thể thao của TPHCM trước khi trở thành người yêu rồi nên duyên chồng vợ. Dù trẻ tuổi nhưng hai người đã trải qua không ít sóng gió trong suốt 12 năm bên nhau, từ lúc yêu đến thời điểm hiện tại.

Ngay từ lúc đầu, tình yêu của Xuân Thảo, Đình lộc đã không suôn sẻ. Đình Lộc thương thầm mà không dám bày tỏ, trong khi Xuân Thảo lại có người yêu. Khi cô chia tay bạn trai, Đình Lộc nắm lấy cơ hội và bày tỏ tình yêu của mình.

9 năm yêu nhau nhưng Xuân Thảo lại không dám nhận lời làm đám cưới vì cô mắc bệnh nan y, nang buồng trứng bị vỡ khiến cô khó có con. Khi biết bệnh mình, Xuân Thảo stress, lo sợ sẽ làm Đình Lộc khổ.

Thế nhưng, được sự ủng hộ của mẹ bạn trai, cô đã suy nghĩ lại và quyết định làm đám cưới. Sau đám cưới, Xuân Thảo may mắn có bầu. Suốt quá trình mang thai, em bé rất khỏe mạnh nhưng lúc sinh, mẹ con Xuân Thảo phải đối mặt với sinh tử.

Thời điểm đó, Xuân Thảo phải đội tóc giả, chỉ những người thân mới thấy cái đầu trọc lóc của cô. Khi chứng kiến cảnh đó, Đình Lộc vô cùng xót xa. Anh bị ám ảnh tới mức khi có người hỏi, bao giờ sinh con tiếp, anh đều nói không muốn vì lo sức khỏe của vợ không đảm bảo.

Họ phải yêu nhau nhiều lắm mới có thể đối xử với nhau như vậy. Ngoài việc hiểu nhau, họ còn có chung niềm đam mê là nhảy múa. Niềm đam mê này đã đưa họ đến với nhau, trở thành bạn thân rồi thành vợ chồng.

Dẫu có đôi lúc giận hờn nhưng chưa bao giờ họ giẫn dỗi nhau quá 30 phút. Chỉ cần múa với nhau một bài là mọi dỗi hờn đều tan biến.

Thế nên, cuộc hôn nhân của họ không có những bức bối, trách móc nhau như nhiều cặp đôi khác. Ở cuộc hôn nhân ấy có thể có nước mắt, nhưng đó là những giọt nước mắt của sẻ chia, của hạnh phúc với những gì đã qua.

Họ yêu nhau, trân trọng nhau, chân thanh và giữ nhau nên hôn nhân như lời họ nói là “tuyệt vời”. Bởi những khó khăn, thử thách đã qua là để họ hiểu nhau, nhìn thấu nhau, chia sẻ và yêu thương nhau hơn.

Đinh Ứng Phi Trường: Bạn gái bị tai nạn nghiêm trọng, quyết không bỏ dù phải ngồi xe lăn cả đời
Đinh Ứng Phi Trường và vợ đã có 14 năm bên nhau, trong đó có 5 năm hôn nhân. Họ cũng phải trải qua rất nhiều biến cố và điều mà họ rút ra sau những thăng trầm, sóng gió đó là cùng nhau chia sẻ để vượt qua.

Năm 2010, Thu Hương đi Trung Quốc biểu diễn và gặp tai nạn nghiêm trọng. Trên xe có 4 người thì 2 người chết, 1 người sống thực vật còn Thu Hương thì bị đa chấn thương, gẫy một chân, gẫy một tay, gẫy xương sườn.

Thời điểm đó, Thu Hương và Đinh Ứng Phi Trường đã quen nhau được 4 năm. Khi nghe tin dữ, anh bị sốc và không thể quay tiếp được nữa. Anh xin đoàn phim cho nghỉ và bay ngay ra Hà Nội để cùng mẹ vợ sang Trung Quốc thăm người yêu. Khi anh sang tới nơi, Thu Hương đã phẫu thuật xong nhưng chưa tỉnh lại. Khi cô tỉnh lại thì Đinh Ứng Phi Trường đã ở đó.

Sau tai nạn, Thu Hương rất mặc cảm bởi những vết sẹo trên người. Những vết sẹo đó là do các mảnh kính găm vào lúc xảy ra tai nạn.

Lý do là vì cô chủ quan, đi diễn luôn. Đang đi, chân cô khụy xuống. Người bảo vệ đứng gần đó, sợ cô ngã, đưa tay kéo giật lại, vô tình khiến cô gẫy luôn cả tay.

Thời gian đó, Thu Hương bị trầm cảm nặng. Nghĩ tương lai mù mịt, lo mình tàn phế nên cô đòi chia tay Đinh Ứng Phi Trường. Cô nghĩ, bạn trai xứng đáng có một người yêu, người vợ lành lặn.

Thế nhưng, Đinh Ứng Phi Trường nói “nếu em có bị tàn phế, đi xe lăn cả đời thì anh vẫn lấy em làm vợ và chăm sóc em hết cuộc đời này”. Câu nói đó làm Thu Hương vô cùng xúc động và cố gắng vượt qua mặc cảm và biến cố đó.

Đinh Ứng Phi Trường thừa nhận là thời điểm đó, anh gặp nhiều áp lực tâm lý nhưng đã là một người đàn ông thì phải là một người đàn ông tử tế nên anh quyết không bỏ bạn gái.

Họ kết hôn vào năm 2013 nhưng chính thức tổ chức đám cưới vào năm 2015. Vậy mà tới 4 năm sau, họ mới có con. Trong 4 năm đó, cuộc hôn nhân của họ cũng phải đối mặt với nhiều trắc trở. Thu Hương có thai nhưng đứa bé chết trong bụng mẹ khi mới tròn 9 tuần tuổi. Lúc đó, cứ mỗi lần nhìn thấy trẻ con là Thu Hương khóc không ngừng.

Vì không có con, vợ chồng không có sự kết nối nên một thời gian, họ giống như không còn tiếng nói chung. Hai người ở chung một mái nhà nhưng gặp nhau rất ít, mỗi người đều có công việc riêng, không con cái, không có gì ràng buộc, níu kéo.

Cho tới một ngày, họ ngồi lại với nhau để nói chuyện dứt khoát và để giải thoát cho nhau khỏi cuộc sống đó. Những tưởng cuộc hôn nhân đó đã dừng lại thật, thì Đinh Ứng Phi Trường đã thay đổi.

Sau hôm đó, anh chủ động nói chuyện, chia sẻ với vợ, chở vợ đi hát, đi chơi, quan tâm tới vợ nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng dần khăng khít lại và họ quyết định đi thụ tinh nhân tạo. Hiện tại, họ được bù đắp bằng một bé trai kháu khỉnh vừa tròn tuổi rưỡi. Thu Hương cũng lại đang mang trong mình đứa con thứ hai với Đinh Ứng Phi Trường.

Sau tất cả những thử thách, biến cố ấy, nhìn lại mới thấy, đôi khi đó là sự sắp đặt của ông trời nhưng đâu đó cũng là do quyết định, lựa chọn của mỗi người. Có thể đó là quãng thời gian đen tối của họ. Họ đã sợ hãi khi đối mặt với nó nhưng chính nỗi sợ đó đã đưa họ xích lại gần nhau hơn để có một cuộc sống tốt đẹp, yên bình như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *