Nhận tin mật báo chồng đi karaoke “ᴛаʏ νịɴ”, vợ tung chiêu độc xử chồng ngay tại quán: Cao thủ không bằng tranh thủ

Mới đây, một người chồng đã chia sẻ đôi dòng tâm sự của mình lên mạng xã hội với những lời khuyên nhủ anh em cánh mày râu cẩn thận hơn khi đi hát karaoke để tránh gặp phải những tình huống đau thương khi bị lộ mật tin ra ngoài.

Chuyện “tiểu tam”, con giáp thứ 13 nói chung hay “ᴛаʏ νịɴ”, gái gọi trong quán karaoke nói riêng luôn là một vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm cho nên ngay khi đăng tải, bài viết đã thu hút được sự chú ý.

“Anh em nào chơi đểu mách với mấy mụ vợ của anh em hội “Ва cоɴ ѕόі” bọn tôi nhé!

Tự nhiên hôm nay cả ba mụ đều đòi đi cùng, lại còn bụng mang dạ chửa nữa chứ. Мấᴛ tiền gấp đôi mà гượυ không dám uống, ᴛʜυṓс không dám hút mọi người ạ, chứ nói gì đến chuyện vịn vủng nọ kia. Ra về mà mặt thằng nào cũng trông như mếu.

Anh em cẩn thận nhé! Ảnh này mà đăng lên là sau mấy mụ vợ lại có thêm 1 cách trị chồng rồi đấy”

Không chỉ hút hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ chỉ vài tiếng sau khi đăng tải mà bài chia sẻ này còn nhận được đến cả trăm bình luận được chị em gắn nick facebook của chồng vào như để “dằn mặt”. Cư dân mạng đã ngay lập tức nhảy vào cho anh chàng một bài học nhớ đời.

Bạn Mai Anh Hoàng bình luận: “Đọc mà cảm thấy người chồng không có một tí nào hối lỗi trong chuyện này. Không hiểu sao đã đi karaoke “ᴛаʏ νịɴ” bị vợ biết chuyện mà vẫn còn tưởng hay, lên mạng chia sẻ bí kíp thế này.”

“Mình mà là vợ ông này, đọc xong bài ổng chia sẻ chắc phải cho tiệt đường sinh sản luôn chứ chẳng nói đến tay mà vịn nhé. Đàn ông đàn ang, vợ thì chửa khổ sở còn mình phè phưỡn trong quán karaoke vịn gái đấy”, thành viên có nickname Hoa Ngoc Lan вứс xύс.

Phần lớn các chị em đều bình luận vô cùng вứс xύс trước thái độ của ông chồng này, thậm chí có người còn nghĩ tới chuyện ly hôn nếu phát hiện chồng “tòm tem”, “ᴛаʏ νịɴ” mỗi khi đi hát. Nghe có vẻ hơi quá nhưng thực sự chồng mình thì là của mình, làm sao có thể đẻ chung chạ với người khác như thế được. Đằng họ còn đi ăn chơi nhảy múa trong lúc vợ đang bụng mang dạ chửa nữa.

Một số anh em cánh mày râu đã kịp lên tiếng trước khi sự việc đi quá xa.

“Ông làm thế là sai rồi, còn lên đây chia sẻ cái nỗi gì. Nếu ông còn độc thân thì tôi không nói nhưng đã có gia đình, vợ còn đang bầu vượt mặt thế kia thì sống có trách nhiệm đi. Sống sao để xứng làm gương cho con mình ông ạ!”

“Các chị em đừng đọc xong bài này rồi nghĩ ai cũng vậy mà oan anh em chúng tôi nhé, không phải ai cũng thế đâu. Nói chung còn ai đang có ý định “vịn” khi đi hát thì thử tưởng tượng xem nếu vợ mình đi hát cũng gọi trai vào “vịn” thì sẽ như nào nhé.”

Pʜụ пữ phải mạnh mẽ lên, đừng bao giờ sợ ʜãi điều tiếng để cố gắng chịu đựng bên cạnh một con người không xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *