Người Việt sẽ thích chiếc xe rẻ nhất nước Mỹ

Máy mạnh, trang bị nhiều công nghệ an toàn, và đặc biệt là giá hợp lý nên chiếc Chevrolet Spark 2021 được bình chọn là chiếc xe ngon, bổ, rẻ nhất nước Mỹ.

Giới buôn xe người Mỹ đã xếp Chevrolet Spark 2021 (Mỹ) là chiếc xe có giá rẻ nhất nước Mỹ, xếp thứ 2 là Mitsubishi Mirage (Nhật).

Hiện Chevrolet Spark 2021 có giá bán 13.795 USD (tương đương 319 triệu đồng). Tuy nhiên chính các tiện ích trang bị lẫn máy móc đã quyết định đến việc chiếc xe này rẻ nhưng vẫn rất chất.

Theo đó, Chevrolet Spark 2021 trang bị động cơ 1.4 lít, 4 máy và số tự động, khởi động không chìa khoá.
Về ngoại thất Chevrolet Spark 2021 thương hiệu Mỹ có bề ngoài không khác mấy chiếc Fadil thương hiệu Việt Nam. Nó dài 3,6 mét, có khoảng không để chân tại ghế hành khách là 1 mét.

Ngoài khả năng chở được 4 người, Chevrolet Spark 2021 tiêu thụ 9,4 lít cho 100 km. Hãng xe Mỹ ưu ái khách hàng với bộ tuỳ chọn nhiều màu sắc rất ấn tượng như đỏ, cam.

Nội thất có màn hình giải trí trung tâm kích cỡ 7 inches, màn hình màu, cảm ứng, kết nối điện thoại. Các vỏ bọc ghế có những đường vân chạy dọc giữa tạo điểm nhấn lạ.

Công nghệ an toàn được trang bị đầy đủ như cân bằng điện tử, túi khí, phanh tự động, cảnh báo chống va chạm, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera đuôi, hệ thống giám sát áp suất vỏ xe,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *