Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ khủng ở Sài Gòn

Trước khi sở hữu bộ cánh màu cam rực rỡ, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này từng mang trên mình màu sơn trắng mờ nguyên bản và nó được chủ nhân độ thêm vô số đồ chơi đắt tiền.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này thuộc đời 2013 và mới chỉ được đưa về Việt Nam cách đây vài tháng, tổng thể “siêu bò” vẫn như mới, vì thực tế xe mới chỉ vận hành gần 12.000 km.

Về tay chủ mới ở Việt Nam không lâu, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ khủng này đã được “đổi màu” bằng cách dán decal màu cam bóng, kết hợp cùng sọc kẻ màu đen thể thao chạy dọc từ mũi xe ra đuôi xe.

Siêu xe Ý giờ đây “cưỡi” trên bộ vành đa chấu của phiên bản roadster thay vì loại 5 chấu kép nguyên bản, các mâm xe đều được sơn đen làm nổi bật kẹp phanh màu vàng ẩn bên trong, điều này giúp tăng thêm sự cá tính của xe.

Chưa hết, Lamborghini Aventador còn được chủ nhân trang bị hệ thống ống xả Volcano của Fi Exhaust với giá bán không dưới 8.000 USD (184 triệu đồng), lái xe có thể điều chỉnh âm lượng của ống xả tùy theo ý muốn.

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Aventador LP700-4 là khối động cơ V12, dung tích 6.5L, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Được biết, chủ sở hữu hiện tại của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đã đặt hàng chỉ với 300.000 USD (hơn 7 tỷ đồng), đây là một mức giá xe Lamborghini Aventador khá hời để có thể “rinh” nó về gara, nhất là khi xe còn mới như vừa xuất xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *