Mercedes-Benz S-Class cũ giảm giá mạnh để đẩy hàng tồn

Hiếm khi nào người ta mới thấy Mercedes-Benz có chương trình khuyến mãi vừa mạnh tay vừa kéo dài quá dịp nghỉ Tết như vậy.

Theo Cars Direct, Mercedes-Benz Bắc Mỹ đang có chương trình khuyến mãi “chưa từng thấy” cho S-Class, cụ thể là S-Class sedan đời cũ cho khách hàng nhân dịp nghỉ lễ cuối năm kéo dài từ Giáng sinh tới năm mới, kết thúc vào 4/1.

Những khách hàng cân nhắc mua S-Class ở thời điểm hiện tại có lẽ sẽ phải cân đo đong đếm lại một chút chỉ vì một yếu tố: tài chính. S-Class đời mới có giá cao hơn thế hệ cũ tới hơn 25.500 USD, nhưng nay chỉ còn 15.500 USD khi xét tới đợt giảm giá 10.000 USD của MB Bắc Mỹ (áp dụng cho cả các phiên bản AMG lẫn Maybach). Con số này thậm chí đủ sức giúp người dùng mua thêm một chiếc A-Class mới toanh.

Mercedes-Benz S-Class cũ giảm giá mạnh để đẩy hàng tồn – Ảnh 1.

Nếu có khả năng đàm phán giá tốt với các đại lý, người dùng có thể tiết kiệm được con số lớn hơn cả mức 10.000 USD nói trên.

Lý do để Mercedes-Benz tung ra đợt khuyến mãi này có 2 nguyên nhân, một là thúc đẩy nốt doanh số 2020 trước ngày thống kê và thứ 2 là đẩy nốt S-Class còn tồn tại đại lý để mở đường cho thế hệ mới. Con số 10.000 USD khuyến mãi đồng nghĩa với việc giảm hơn 10% giá xe (khởi điểm 94.250 USD tại Mỹ), thấp hơn một chút trên các bản AMG (151.600 USD – 6%) và Maybach (173.000 USD – 5.5%).

Sau khi S-Class có mặt tại châu Âu và Bắc Mỹ vào quý I năm sau, hãng sẽ bắt đầu xuất khẩu xe sang các khu vực khác như châu Á và Australia từ nửa sau 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *