Lý do nhiều người đàn ông coi ô tô là ‘vợ cả’, còn bà xã chỉ là ‘vợ hai’

Có nhiều người đã cố lý giải nhưng vẫn không hiểu vì sao đàn ông lại có thể mê ôtô đến mức lạ lùng như thế. Một điều ngạc nhiên là các quý ông tìm thấy niềm vui bên chiếc xe ôtô còn nhiều hơn bên cạnh vợ hay bạn gái của mình.

Một nghiên cứu gần đây đối với những khách hàng của Peugeot ở Anh đã tiết lộ thông tin thật sự thú vị.

Cuộc nghiên cứu được diễn ra với khoảng 2.000 người được hỏi thăm dò. Kết quả thu được trong số đó có 50% nam giới trả lời rằng việc duy trì một chiếc xe hơi đơn giản hơn nhiều so với việc duy trì mối quan hệ với một cô gái.

Hơn nữa, cứ 1 trong 10 người được hỏi họ nói rằng họ yêu xe nhiều hơn người phụ nữ hiện tại của họ và phần còn lại có lẽ sợ hãi khi phải thừa nhận điều này.

Đàn ông coi ô tô là

Trước đây chúng ta đã đánh giá quá thấp niềm vui mà mỗi chiếc xe có thể mang lại. Kết quả này làm chúng ta thực sự ngạc nhiên, niềm vui từ những chiếc xe mang lại cho chủ nhân vượt xa những gì mà chủ xe có thể cảm nhận được từ vợ hay bạn gái của mình.

Các thống kê từ nghiên cứu cũng cho thấy, tại Anh, 50% nam giới thừa nhận họ tìm bạn gái hay vợ của mình khó khăn hơn là duy trì một chiếc xe hơi. 17% số người được hỏi chi tiền nhiều hơn cho chiếc xe của họ thay vì một nửa kia. 13% trả lời rằng họ muốn sở hữu xe còn hơn muốn tìm thấy một bạn gái hay lấy vợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *