Lừᴀ yêu hơn “300 đàn ông” trong 2 năm, cô ԍáι bỏ túi 1,4 tỷ đồng nhưng chồng không hề hay biết: Anh rất tốt nhưng quá dễ tin người

Nữ nghi phạm đã dùng một cái tên giả và cái mác “mẹ đơn thân” để lừa đảo hơn 300 người đàn ông suốt 2 năm qua. Khi bi phát hiện, cô gái còn đưa ra lời khuyên cho đối phương hãy quản lí tiền thật tốt và đừng dễ tin người.

Trang Sina đưa tin ngày 4/10, một người phụ nữ đã làm “khuynh đảo” cộng đồng mạng với thông tin yêu 300 bạn trai trong suốt 2 năm.

Theo đó, vào đầu tháng 8/2019, người đàn ông độc thân tên là Tiểu Triệu (33 tuổi, sống và làm việc tại Thường Thực, Tô Châu, Chiết Giang, Trung Quốc) đã bị rung động một bà mẹ đơn thân tên là Châu Hiểu Lệ. Sau nhiều lần chuyển tiền cho đối phương, Tiểu Triệu mới nhận ra mình đã вị Լừа nên đã trình báo cảɴʜ sát.

Լừа yêu hơn 300 đàn ông trong 2 năm, “mẹ đơn thân” bỏ túi 1,4 tỷ đồng nhưng chồng không hề hay biết, lời xin lỗi khi bị phát hiện: Anh làĐến ngày 17/9/2019, cảɴʜ sát bắt giữ nữ nghi phạm họ Trương, cô đã dùng cái tên “Châu Hiểu Lệ” và cái mác “mẹ đơn thân” để lừa đảo. Cảɴʜ sát cũng điều tra được gia cảnh của nghi phạm này rất khó khăn, lúc đó cô 31 tuổi và đã là mẹ của 2 đứa con, tuy nhiên cô vẫn chưa ly hôn.

Vì chăm sóc 2 con nên Trương không đi làm được, thu nhập của chồng cũng không cao nên cuộc sống gia đình cứ bấp bênh. Lại thêm người chồng quá bận rộn với công việc, ít dành thời gian cho cô nên cô ngày ngày lên mạng để tìm vui.

Đầu năm 2017, Trương quen một người đàn ông ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc), sau đó cô đã đưa con gái nhỏ đến gặp người tình.

Tuy nhiên, khi thấy cô đến nơi hẹn cùng 1 đứa con, đối phương đã đưa cô 500 NDT (khoảng 1,7 triệu đồng) để về nhà rồi “bốc hơi” hoàn toàn.

Từ trải nghiệm đau thương này, Trương đã nghĩ ra một cách Gươm tiền đặc biệt, đó chính là làm quen với đàn ông trên mạng rồi nghĩ ra lý do khiến họ chuyển tiền cho cô.

Cô đã công phu dệt nên một “tấm lưới tình yêu” với nhiều lời hoa mỹ, đợi cá cắn câu rồi Լợі ďụɴɡ sự thương cảm của đối phương để lừa tiền.

Trong 2 năm 2017 đến 2019, nghi phạm Trương đã lừa thành công gần 300 người tình, thu được hơn 400 nghìn NDT (khoảng 1,4 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại). Số tiền đó giúp cuộc sống của gia đình Trương cải thiện hơn rất nhiều.

Điều kỳ lạ là hơn 2 năm qua, chồng của Trương không hề hay biết việc làm của vợ. Khi anh hỏi về vấn đề Trương không đi làm nhưng vẫn có tiền, cô trả lời đó là tiền thắng mạt chược. Mãi đến khi cảɴʜ sát tìm đến nhà, người chồng mới biết chuyện trong sự hoang mang cực độ.

Công tố viên phát hiện, trong vụ án này, Trương đã không hành xử như những nghi phạm khác.

Mỗi khi bị người tình vạch trần hành vi lừa đảo, Trương sẽ chủ động thừa nhận mình là kẻ nói dối và chân thành xin lỗi: “Tôi đã lừa dối anh, xin lỗi anh! Aпʜ là người tốt, còn trên mạng lại có quá nhiều kẻ lừa đảo, lần sau đừng quá tin người như thế, hãy quản lý tiền bạc của mình thật tốt và cũng đừng dễ dàng đưa tiền cho bất cứ ai!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *