“LỜI TIÊN TRI” của cậu bé chiêm tinh đang dần trở thành sự thật : sau khi dịch SARS-COV-2 quay trở lại vào dịp cận TẾT

Sau khi dự đoán đúng về đại dịch SARS-CoV-2, cậu bé 14 tuổi này lại tiếp tục đưa ra những dự đoán đáng sợ cho tương lai của thế giới.

Abhigya Anand, sinh năm 2006 tại Ấn Độ, được biết đến như một thần đồng với trí thông minh hơn người. Abhigya đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện nay, cậu bé đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Cậu bé thuộc lòng kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo và có thể đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada.

Abhigya và em gái có một kênh Youtube với hơn 1 triệu lượt theo dõi, tổng cộng hơn 800 video, trong đó có hơn 300 video nói về chiêm tinh. Abhigya bắt đầu trở nên nổi tiếng trên thế giới sau khi nhiều trang tin và phương tiện truyền thông xã hội lan truyền rằng cậu bé đã dự đoán chính xác đại dịch SARS-CoV-2 từ tháng 8/2019.

Sở dĩ Abhigya được gọi là thần đồng tiên tri là bởi cậu bé đã dự đoán chính xác một số sự kiện của thế giới, tiêu biểu như đại dịch SARS-CoV-2. Cụ thể vào tháng 8/2019, Abhigya đã đưa ra lời sấm truyền rằng sẽ có một thảm họa xảy ra từ tháng 12/2019 đến tháng 4/2020. Quả thực, đó là thời gian đại dịch SARS-CoV-2 bùng phát tại Trung Quốc, sau đó lan ra hầu hết các quốc gia trên thế giới

Tiếp đó, Abhigya đã chỉ ra rằng vào ngày 21/6/2020, nhật thực sẽ xuất hiện và bao phủ biên giới Trung – Ấn, do đó sẽ có một vài sự kiện lớn xảy ra tại khu vực này. Thời điểm đó, một vài cuộc xung đột đổ máu đã nổ ra tại Ladakh (khu vực ở Ấn Độ giáp với biên giới Trung Quốc), do đó khá chính xác với lời dự đoán của Abhigya.

Tháng 10/2020, Abhigya lại đưa ra lời tiên tri về ngày 20/12/2020. Cậu bé nói rằng trong ngày Mộc và sao Thổ sẽ gặp nhau, được gọi là cuộc “đại trùng tụ” (great conjunction) do liên quan tới 2 thiên thể lớn nhất trong hệ Mặt trời. Abhigya cho rằng cuộc đại trùng tụ này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới trái đất, khiến thảm họa xảy ra. Thật trùng hợp vào ngày 20/12/2020, chủng mới của virus SARS-CoV-2 gây nên dịch SARS-CoV-2 đã được phát hiện tại Anh, với khả năng lây truyền lên đến 70%, gây nên những mối lo ngại lớn cho thế giới về việc virus biến thể, ngày càng khó khăn hơn để kiểm soát.

Tương Lai năm 2021,

Sau đó, Abhigya đã dự đoán rằng đại dịch có thể sẽ được kiểm soát vào cuối năm 2021 bởi đây là thời điểm sao Mộc và sao Thổ di chuyển ra xa nhau.

Abhigya lại đưa ra những lời tiên tri về tương lai gần. Cụ thể, thần đồng tiên tri người Ấn Độ nói rằng vào tháng 2/2021, 6 ngôi sao bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Mộc, sao Thổ, sao Kim và sao Thủy sẽ có cuộc hội tụ, tạo thành cặp sao hiếm gặp. Do đó, nó có thể gây ra những thảm họa kinh hoàng cho thế giới, thậm chí nền kinh tế có thể suy tàn. Thảm họa này có thể không chỉ là dịch bệnh mà có thể liên quan tới thiên tai thiên nhiên, kinh tế hoặc chiến tranh.

Tuy nhiên, những dự đoán của Abhigya không phải lúc nào cũng chính xác. Cụ thể, Abhigya từng cho rằng trong năm 2020, sẽ có một cuộc chiến tranh lớn nổ ra, ảnh hưởng tới toàn thế giới, mà các bên tham chiến là Mỹ, Iran, Ấn Độ và Pakistan. Nhưng trên thực tế là từ đó đến nay không hề có cuộc chiến tranh lớn nào nổ ra tại những khu vực này. Về vấn đề này, Abhigya giải thích rằng “cuộc chiến tranh” mà cậu đề cập đến là ám chỉ cuộc chiến giữa con người với virus.

Abhigya nói rằng trước tháng 2/2021, sự gặp gỡ của các hành tinh sẽ gây ra các thảm họa. Tới tháng 11/2021, sao Mộc sẽ rời sao Thổ, rời cũng Ma Kết trước khi tiến vào cung Bảo Bình, thế giới sẽ bước vào điểm xuất phát mới và những tai họa sẽ dần biến mất.

Thật trùng hợp là mới đây, các nhà thiên văn học đã tuyên bố sao Mộc và sao Thổ sẽ nằm thẳng hàng trong tháng 12/2020, được gọi là “đại trùng tụ” (great conjunction) do liên quan tới hai thiên thể lớn nhất trong hệ Mặt Trời.

Bên cạnh đó, vào ngày 31/12/2020, Abhigya cũng đăng tải một video lên kênh Youtube hơn 1 triệu lượt đăng ký của mình để ra mắt một trang web mang tên mình. Abhigya cho biết một số video trên Youtube đã bị xóa đi mà không báo trước do quy định kiểm duyệt video. Do đó, cậu muốn thành lập một trang web riêng để cập nhật những tin tức về tiên tri của mình mà không cần thông qua bên thứ 3.

Tuy nhiên, những lời tiên tri của Abhigya có chính xác và đáng tin cậy hay không thì đến nay vẫn chưa ai dám khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *