Lịch trình di chuyển “không nhớ rõ” của Nữ điều dưỡng 𝚗𝚑𝚒ễm SARS-CoV-2

Ngày 21/02/2021, thực hiện xé???? ????????????????ệm diện rộng cộ???????? đồ.ng để sàng lọc phát hiện ngườ???? ????????????ễm Sars-Cov-2 tại cơ sở y tế và cộ???????? đồ.ng. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã xé???? ????????????????ệm sàng lọc phát hiện có 01 mẫu dươ???????? ????í????????; sau khi làm lại xé???? ????????????????ệm khẳng định tại Trung tâm Y tế dự phòng Hải Phòng đã cho kết quả dươ???????? ????í????????.

Sở Y tế thông tin sơ bộ về c???? ????ệnh và lịch trình di chuyển để những người có mặt tại các địa điểm ngườ???? ????ệ????h có mặt, hoặc tiếp xúc gần với ngườ???? ????ệ????h, cần liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để khai báo y tế và được hướng dẫn xử ????ý phù hợp, kị???? ????????ời.

Tên c???? ????ệ????h: Đ.T. Ph, sinh năm 1995, địa chỉ Thôn 4, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Là Điều dưỡng, làm việc tại bộ phận tiế???? đón bệ???????? ????????â????, ????ệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng. (Các nhân viên y tế ????ệnh viện GTVT đã làm XN cùng BN kế???? ????????ả 87 mẫu đều Â???? ????í????h).

Có Bố, Mẹ làm nghề bán hàng trên sông.

– Tì???????? ????????ạ???????? ????ứ???? ????????ỏe hiện tại: Bình thường, không có triệ???? ????????ứ????????.

– Hiện tại BN được cá???????? ????y y tế tại Cơ sở 2, BVHN Việt Tiệp (phòng á???? ????ự???? âm).

– Trong 14 ngày trở lại đây, BN không đi r???? ????????ỏi Hải Phòng, không có triệ???? ????????ứ???????? ????ệ???????? ????ý hô ????ấp. Hiện ngành Y tế chưa xác định được bệ???????? ????????â???? ????ó ????????ế???? ????ú???? ????ớ???? ???????? ????ệ????h nào trước đó, cũng như chưa xác định nguồ???? ????ây.

* Lịch trình đi lại của bệ???????? ????????ân trong 14 ngày gần đây: Có khoảng 15 địa điểm, có những địa điểm ngườ???? ????ệ????h không nhớ rõ, đang điề???? ???????????? ????ổ ????????ng.

+ Ngày 07/02/2021: 12h00 đi ăn bánh mỳ chảo tại quán gần đường tàu Cát Cụt. Đến 13h00 đi chợ Đổ; 13h40-14h40 đi Siêu thị Metro; 17h00 vào cửa hàng vàng ở Cầu Đất; 17h30-18h00 uống cà phê trên đường Hoàng Minh Thảo, Lê Chân; 18h00 vào nhà đồ???????? ????????????????ệp ở Nguyễn Tường Loan, Lê Chân;

+ Ngày 08 – 09/02,: đi làm tại BV GTVT. Trưa ăn cơm gọi từ quán chị Thủy (gần Bệ???????? ????????ện).

+ Ngày 10/02/2021: Sáng ra chợ xã; 15h30 đi đến nhà cô Oanh xã Phục Lễ chúc Tết. 16h00 về và ở nhà. Tối đi mua nhẫn ở của hàng PNJ Trần Nguyên Hãn, Lê Chân

+ Ngày 14/02/2021: Sang nhà bà ngoại (thôn 4 Hoàng Động), 17h00-20h30 ở ăn hóa vàng ở nhà cô (khu dự án ven sông Lạch tray, Vĩnh N????ệm).

+ Ngày 15/02/2021: 8h30 – 13h30 ở nhà bác (Dư Hàng, Lê Chân);

+ Ngày 17-19/2/2021: đi làm tại BV GTVT. Trưa ăn cơm gọi từ quán chị Thủy (gần Bệ???????? ????????iện).

+ Ngày 20/02/2021: 9h00-22h00 ăn cơm ở nhà anh Tiến (Miếu Hai Xã).

+ Ngày 21/02/2021: 9h20 đến BV lấy mẫu làm xé???? ????????????????ệm sà???????? ????ọc sau đó về nhà, 11h00 đến nhà chị Linh ở Cát Bi;

Hiện tại các địa phương và ngành y tế đang tích cực triển khai các b????ệ???? ????????ò???????? ???????? ????ịch:

Ngành Y tế và huyện Thủy Nguyên: đã tiến hành ph???????????? ????ỏ???? thôn Lôi Động, ph???????? ????????ử ????????????ẩ????, đ????ề???? ???????????? ????ị???????? ????ễ hộ gia đình của bệ???????? ????????ân.

– Bệ???????? ????????ện Giao thông vận tải: phong????ỏ????, ????????ừ????g hoạt động tiếp đón bệ???????? ????????ân, ph???????? ????????ử ????????????ẩ????, lập danh sách nhân viên y tế, bệ???????? ????????â???? ????????ế???? ????ú???? ????ần với trường hợp Phương để đưa đi các???? ???????? ????ậ???? ????????ung; lập danh sách bệ???????? ????????â????, ????????ườ???? ????????à ????ệ???????? ????????ân đã đến khá???? ????à đ????ề???? ????????ị ????ạ???? ????ệ???????? ????????ện từ ngày 06/02 trở lại đây để gửi cho các địa phương thực hiện rà ????????át F1, F2.

– Tru???? ????ế????, ????á???????? ????y y tế: đến 7h00 ngày 22/02 đã phát hiện 12 trườ???????? ????ợp F1 (5 người nhà, 5 người họ hàng mà BN đã đến nhà chơi, 2 nhân viên y tế) đưa vào ????á???????? ????y tập trung tại cơ sở 2 BV Việt Tiệp. Đang tiếp tục điề???? ???????????? ????á???? ????????ườ???????? hợp F1 tiếp xúc gần với BN.

– Các quận huyện xã phường khẩ???? ????????ươ???????? ???????????????? ????ế????F1, F2 để thực hiện cá???????? ???????? ???? ????ế, ????é???? ????????????iệm sớm.

– Ph???????? ????????ử ????????????ẩ???? các địa điểm bệ???????? ????????â???? đã đ???? ????????a.

– Tiếp tục mở rộng xé???? ????????????????ệm các trường hợp liên quan để phát hiện sớm các c???? ????â???? ????????????ễm.

Sở Y tế sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *