Lần đầu đi ăn với người yêu quen trên mạng, thanh niên lương hơn chục triệu xin cả nước lẩu gói về để ăn mỳ: Giàu mà kẹt xỉ?

Những lần đi ăn với người yêu vào lần đầu được coi là cơ hội để đôi bên tạo ấn tượng cho nhau. Thanh niên này rất tài tình, tạo luôn cho cô ny ấn tượng có lẽ sau này cũng sẽ không thể nào quên về sự chắt chiu của anh

Đi ăn cần theo số đồ ăn còn lại về để tránh lãng phí không còn là chuyện xa lạ. Nhưng đến nỗi xin cả nước lẩu về để ăn mình như anh trai này thì quả thật là khó thấy.

T với anh tán nhau qua 1 nhóm trên fb yêu nhau được 1 tuần thì ngày hôm qua bọn t quyết định gặp nhau hẹn hò lần đầu. Sau 1 hồi bàn bạc xem đi chơi đâu thì quyết định đi ăn lẩu sau đó sẽ đi xem phim, thế nhưng ăn ở đâu và xem phim ở đâu thì anh đều không biết.

Nghĩ cũng bực mình nhưng thôi nghĩ buổi đầu hẹn hò có thể anh ít đi ăn chơi nên không biết thì mình tự đi tìm quán cũng được. Mọi chuyện nếu chỉ như vậy thì đã không sao, thế nhưng đến khi ăn xong thì anh bắt đầu gọi nhân viên. Mới đầu t cứ nghĩ rằng anh gọi nhân viên để tính tiền cơ, nhưng đ’ phải chúng mày ạ. Aпʜ gọi nhân viên để xin nước lấu gói về để ăn mỳ ạ.

T không nghe nhầm đâu, chính xác là xin nước lẩu về ăn mỳ. Nghe xong mà t cảm thấy như cả quán đều nhìn về phía bọn t vậy, thật sự là ngại vcđ. T không ngờ đàn ông con trai đi hẹn hò với ny ngày đầu mà lại làm như vậy được. Lương của anh cũng hơn 12tr/tháng nhé, chứ không phải là thấp đâu ạ.

Túi nước lẩu thanh niên đem về nấu mì

T không biết nếu lỡ sau này t lấy anh thì t sẽ phải sống với anh như thế nào đây, mới hẹn hò ngày đầu đã bủn xỉn như vậy, không biết khi lấy nhau về thì sẽ như thế nào đây. T phải làm sao bây giờ, chả lẽ mới yêu nhau mà t lại chia tay như vậy thì cũng hơi kì.

Cư dân mạng đọc xong câu chuyện liền đưa ra những ý kiến trái chiều khác nhau. Có người cho rằng đó là chuyện bình thường. Đa số mọi người co rằng đó không phải là tiết kiệm quá mức, mà chỉ là tránh lãng phí đồ ăn.

Bình luận của cư dân mạng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *