Khổng lồ bóng chuyền 2m18 bật 3m75: Đập trên chắn không ai đỡ nổi

Với chiều cao và sức bật khủng khiếp, Dmitry Muserskiy có những cú đập không ai đỡ được.

Video cú đập cực khủng của VĐV cao 2m18:

 

Dmitry Muserskiy, sinh năm 1988 là một cầu thủ bóng chuyền sinh ra tại Ukraina và từng chơi cho đội tuyển Ukraina trước khi chuyển sang thi đấu cho tuyển Nga. Với chiều cao 2m18, Muserskiy hiện được coi là một trong những vận động viên cao nhất thế giới.

Dmitry Muserskiy khổng lồ bóng chuyền thực sự

Muserskiy bắt đầu chơi bóng chuyền từ năm 8 tuổi dưới sự hướng dẫn của HLV Boris Osnach. Năm 2006 Muserskiy bảo vệ màu áo của đội tuyển trẻ Ukraina. Vào ngày 4 tháng 6 năm 2010, tại Yekaterinburg, anh chơi trận đấu đầu tiên cho tuyển Nga và liền ghi được 13 điểm.

Năm 2011, anh cùng tuyển quốc gia vô địch địchWorld League và World Cup. Cùng đội tuyển Nga, cầu thủ chơi ở vị trí phụ công đã giành được các danh hiệu lớn nhất, trong đó có HCV Olympic 2012, vô địch châu Âu 2013 và các giải đấu ở cấp độ thấp hơn.

Không quá nhanh nhẹn, dẻo dai để chơi ở vị trí chủ công, song mỗi pha tấn công của Dmitry Muserskiy ở vị trí phụ công cũng khiến mọi đối thủ kinh hãi. Với sức bật lên tới 3m75, anh thường xuyên có những pha đập trên chắn, bóng thường đi cắm thẳng xuống sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *