Xúc độɴg khoảnh khắ.c cha già léɴ qᴜay người laᴜ nước mắt trong ngày tiễɴ con gái về nhà chồng

Dù lớn hay bé con gái vẫn luôn là nàng công chúa của cha. Cha không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất nhưng luôn thương yêu con theo các̷h hoàn hảo nhất.

Ngày 29/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh̷ k̷hắc đặc biệt trong lễ cưới của cô gái trẻ nhưng hành động của người cha khiến nhiều người không khỏi xúc̷ đ̷ộng.

Trong đoạn clip, khi thợ chụp ảnh mời bố mẹ cô dâu lên chụp ảnh cùng cô dâu trước khi tiễn̷ con gái về nhà chồng, người cha đã quay người đi không dám̷ nhìn thẳng vì sợ̷ cô con gái sẽ thấy được những giọt nước mắt của mình.

Sau đó, một người phụ nữ mặc áo dài đỏ, được cho là họ hàng của gia đình cô dâu đã kéo̷ ông lại, đẩy ông vào đứng cùng con gái. Lúc này, toàn thân người cha rung lên, khóc nức̷ n̷ở, đưa tay lên lau những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Tài khoản T.H chia sẻ đầy xúc̷ đ̷ộng về những hình ảnh này: “Người làm bố làm mẹ, ai mà chẳng mong muốn cho con cái mình có cuộc sống hạnh phúc, chọn được người sẽ bảo vệ mình suốt cả cuộc đời. Nhưng khoảnh khắc̷ t̷iễn con gái về nhà chồng cũng chính là lúc, bố biết rằng từ nay về sau bố sẽ cần phải nhường trọng̷ t̷rách bảo vệ, yêu thương, chiều chuộng con cho một người con trai khác.

Con phải thật hạnh phúc nhé, còn bố thì không thể nào kìm được nước mắt rơi. Tình yêu con cái là thứ tình cảm vô điều kiện lại pha một chút ích̷ k̷ỷ, chẳng sao cả. Làm gì có ai chấp nhận được mới ngày nào đứa con gái bé nhỏ nó vừa vào lớp một, mình phải đón đưa nó, chăm bẵm nó từng bữa ăn giấc ngủ, giờ thì nó theo người ta mất̷ r̷ồi…

Con gái không phải người tình̷ k̷iếp trước của bố, mà là sinh̷ m̷ệnh của bố ở kiếp này. Phải thật vui và hạnh phúc nhé, con dù lớn, thì vẫn mãi là con gái bé nhỏ của bố thôi”.

Dù thường ngày người cha rất mạnh mẽ, quyền lực trong nhà nhưng khi con gái sắp rời̷ x̷a vòng tay cha mẹ, ông đã không giấu̷ được cảm xúc lẫn̷ l̷ộn này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip chỉ dài 14 giây thôi nhưng nó cũng đã nhanh̷ c̷hóng thu hút sự chú ý của cộng đồng̷ m̷ạng. Mọi người đều cảm động trước tình phụ̷ t̷ử thiêng̷ l̷iêng, khó có thể diễn tả thành lời. Bên cạnh đó, không ít người đã không kìm được nước mắt khi chứng̷ k̷iến giây phút xúc động này.

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy được rằng cha không bao giờ nói yêu con, cha không phải là người hoàn hảo nhưng luôn thương yêu con theo các̷h hoàn hảo nhất. Con dù lớn đến đâu nhưng vẫn là những đứa bé trong lòng cha mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *