Honda CR-V 2020 bốc được biển số siêu đẹp, dân mạng chờ giá rao bán lại

Nhiều khả năng giá bán của chiếc xe Honda CR-V 2020 sẽ mang về cho chủ nhân may mắn một số tiền có thể gấp đôi so với giá trị xe nhờ biển số đẹp.

Một chiếc Honda CR-V 2020 vừa gây ᶍôᶇ ᶍao trên mạng xã hội khi bấm được biển số ngũ quý 60A – 888.88 tại Đồng Nai, số 8 trong quan niệm người Phương Đông được đọc đồng âm với chữ “phát”, ý nghĩa là sẽ đi lên, mọi thứ thuận lợi.

Đa số người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng khi mua xe đều quan tâm đến biển số đẹp hay không. Trước đây trong quan niệm phong thủy, những con số được gọi là đẹp chính là “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”. Tứ quý là biển 4 số giống nhau, còn “đồng hoa” là có ba số cuối đứng liền giống nhau. Sau này biển 5 số thì còn có biển “Ngũ linh” (5 số giống nhau).

Giấy hẹn lấy biển số của chiếc xe Honda CR-VGiấy hẹn lấy biển số của chiếc xe Honda CR-V

Với những chiếc xe có biển số đẹp tứ quý hay ngũ quý tại thị trường Việt Nam, thông thường sẽ có giá cao hơn thông thường và thường được chủ xe bán ngay nếu được giá. Ngay sau khi hình ảnh biển số của xe được đăng tải, đã có nhiều người cho rằng giá xe có thể gấp đôi so với lúc mua mới do Honda CR-V là mẫu xe được nhiều người yêu thích, nếu gặp đúng người thì việc bán xe không phải là vấn đề.

Trước Honda CR-V, một chiếc Vios khác cũng bốc biển 678.99 được rao bán với giá hơn 800 triệu đồng, gần gấp đôi so với niêm yết. Ngoài ra, những chiếc xe có biển tứ quý và ngũ quý luôn có giá cao “ngất ngưởng” nếu tìm được người am hiểu phong thuỷ.

Biển số ngũ quý 8 hàng độc Biển số ngũ quý 8 hàng độc

Honda CR-V 2020 là một phiên bản nâng cấp đáng giá dành cho khách hàng Việt với hàng loạt những trang bị tiện ích từ sạc điện thoại không dây, đèn pha thích ứng cho tới mở cốp rảnh tay bằng đá chân… Nhưng “át chủ bài” của CR-V 2020 chính là gói trang bị an toàn chủ động Honda Sensing, hãng xe Nhật ṕɦát triển hệ thống này trên tôn chỉ “an toàn cho tất cả mọi người”. Không những vậy, với 3 phiên bản E, G, L giá bán lần lượt là 998 triệu, 1,048 tỷ và 1,118 tỷ đồng, Honda CR-V thực sự cạnh tranh trong phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *