Hội bạn thân 2k2 ở Phú Thọ rủ nhau đi thi hoa hậu, không biết có giật giải hay không mà thấy giật spotlight rồi

Nhắc đến hội bạn thân, nhiều người sẽ nghĩ ngày đến những trò lầy lội, tiếng cười không ngớt hay câu chuyện mà người ngoài không bao giờ hiểu được. Không những thế, thực tế còn chứng minh càng chơi thân thì lại càng có nhiều sở thích và xu hướng giống nhau, đi đâu làm gì cũng muốn có nhau, bao gồm cả đi thi Hoa hậu.

Mới đây, dân tình đã không khỏi ngạc nhiên, thích thú và trầm trồ ngưỡng mộ khi chứng kiến một hội bạn thân gồm 3 cô nàng xinh đẹp xuất hiện tại đường đua Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó là Nguyễn Thị Hương Ly, Vũ Thùy Ngân và Đặng Lê Duyên (cùng sinh năm 2002, đến từ Phú Thọ).

Hội bạn thân nhà người ta

Được biết cả nhóm đã chơi thân với nhau nhiều năm nay. Cả 3 đều có ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng và vóc dáng cao ráo. Mỗi người đứng riêng đã nổi bật rồi nên khi chung một khung hình thì lại càng thu hút hơn nữa.

Trong nhóm, Hương Ly là người đầu tiên quyết định đến với Hoa hậu Việt Nam 2020. Các thành viên còn lại sau khi thấy bạn tham gia và có thêm sự ủng hộ của người thân nên cũng mạnh dạn thử sức cho bằng bạn bằng bè. Hiện tại nhóm bạn thân này vừa tốt nghiệp THPT và đang chuẩn bị vào đại học.

Nguyễn Thị Hương Ly

 

Vũ Thùy Ngân
Đặng Lê Duyên

Những hình ảnh đời thường của hội bạn thân:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *