Hẹn bạn gái quen qua mạng, chàng trai hốt hoảng khi nhìn thấy nhan sắc thật ngoài đời của cô nàng

Một trải nghiệm khó có thể tệ hơn khi hẹn hò qua mạng của chàng trai trẻ.

Kể từ khi có mạng xã hội thì cơ may để quen biết thêm nhiều người mới cũng được mở ra với các bạn trẻ. Tuy nhiên, có vẻ như cũng vì đây mà họ khá thường xuyên gặp phải rắc rối kiểu “ảnh một nơi người gặp một kiểu” giống như anh chàng dưới đây. Rõ ràng, khi xem trên hình thì cô bạn gái chuẩn bị gặp xinh đẹp mỹ miều lắm. Ấy thế mà lúc đến nơi thì ôi thôi, sự khác biệt phân rõ ra một trời một vực, đó là cô nàng vừa mập mạp mặt lại còn nhiều mụn.

Quả nhiên là những công nghệ chỉnh sửa ảnh đã khiến các cô gái không còn là chính mình nữa. Nhìn họ trên ảnh và ngoài đời cứ như là 2 con người khác nhau vậy. Và với các chàng trai, khi quyết định hẹn hò với một ai đó thì cũng nên có sự cân nhắc và lường trước được sự việc như thế này để không cảm thấy quá hụt hẫng nhé.

Riêng với cô gái này, có thể nói là các nét của cô nàng thực ra cũng không đến nỗi nào, đặc biệt là chiếc mũi cao khá nổi trội. Tuy vậy, có vẻ như tình trạng thừa cân đã khiến cô nàng trông không được bắt mắt cho lắm. Lần này mà về giảm béo một chút thì sẽ lại lên hương nhan sắc ngay thôi nàng ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *