Hải Phòng: Cô bán thịt có tâm, Mắc màn kín quầy để ruồi muỗi hết đường tiếp cận

Các hàng thịt ở chợ ven đường được bầy bán khiến người mua lo lắng về vấn̷ đ̷ề vệ sinh. Hầu như chỉ cần một tấm ván gỗ kê cao hay vỏ bao là đã có ngay một gian hàng nằm sát lề đường. Mặc dù ở những khu vực này số lượng xe đi qua khá nhiều, cùng với đó là bụi bẩn mù mịt và cả ruồi muỗi, thế nhưng hầu như những quầy bán thịt ấy không hề có một phương thức che chắn nào.

Mới đây, một gian hàng bán thịt ở Hải phòng đã nghĩ ra một cách vô cùng độc̷ đ̷áo để hạn chế bụi bẩn và ruồi, đó là mắc cả một cái màn quanh khu vực bán hàng của mình. Nhìn từ xa gian hàng thịt này như một căn phòng thu nhỏ, ai muốn mua thì có thể đứng ngoài hoặc vào trong màn để lựa thịt mua mang về.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là một cách khá độc̷ đ̷áo, cũng góp phần giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng thịt mà mình đã mua.

Hẳn tấm màn che này đã giúp số thịt lợn bày bán trên bàn của cô tráɴh khỏi đám ruồi muỗi trên đường, đồɴg thời thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân đi chợ nơi đây.

“Cách bán hàng có vẻ độc̷ l̷ạ nhỉ, người Hải Phòng đáng yêu quá. Nhiều người chắc cũng bị hút bởi tấm màn rồi vào mua hàng đó”, thành viên Mai Lan bình luận.

“Chắc nhiều ruồi muỗi quá nên bà chủ mới nghĩ ra cách mắc màn đó. Trông thế lại hay, nhiều người tò mò vào mua hàng”, thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *