Gấu hối lộ xương hươu cho chó để được bới thùng rác

Vào năm ngoái, chó của một người đàn ông ở Ontario, Canada, đã bị gấu “mua chuộc” theo cách không tưởng.

Trong loạt ảnh đăng trên Twitter, @JesseNeon cho biết chó của anh đã được gấu hoang hối lộ xương hươu, đổi lấy việc nó có thể thoải mái lục lọi thùng rác của gia đình.

“Ông con lông lá của tôi chỉ có đúng 1 việc vào ban đêm: Sủa nhặng lên để đuổi mấy thứ bén mảng lại gia đình. Dễ mà, đúng không?

“Tuy nhiên, một thằng gấu biết rằng con tôi có thể bị mua chuộc. Đây là lần thứ 3 nó hối lộ xương hươu để được vào bới thùng rác và việc này vẫn tiếp diễn.”

Brickleberry hạnh phúc ăn đồ hối lộ

Theo lời chủ nhân, Brickberry hay Brick tỏ ra rất sung sướng với đồ hối lộ. Brick được Jesse nuôi từ nhỏ, sau khi mẹ chú qua đời.

“Nó rất thân thiện với trẻ nhỏ, cả với mấy con gấu nữa”.Và dưới đây là hậu quả của việc nhận hối lộ: Rác rưởi văng tung tóe, cơm thừa canh cặn sót lại đều bị gấu nẫng hết.

Tác phẩm của chú gấu để lại

Vào thời điểm đó, câu chuyện vừa tức vừa buồn cười của Jesse đã thu hút hơn 326.000 likes, gần 83.000 re-tweet và 2200 bình luận.

Dù khá buồn bực với ông khuyển trông nhà, Jesse cho hay Brick “sẽ không bị đuổi việc.” Dù sao đi nữa, nó vẫn là chú chó ngoan.

Brickleberry bên chủ nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *