Eris- cô chó đáng yêu với chiếc mõm độc đáo dài 31cm

Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một số đặc điểm cơ thể đặc biệt và động vật cũng vậy. Những bộ phận độc đáo đó có thể thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Eris chính là một ví dụ điển hình. Chú chó giống Borzoi của Nga này có chiếc mõm dài tận 12,2 inch (tương đương 31 cm).

Với chiếc mõm đặc biệt, Eris nhanh chóng trở thành ngôi sao mạng xã hội. Thậm chí chủ nhân của Eris còn tin tưởng rằng chó cưng của mình sẽ ghi danh trong sách kỷ lục thế giới và không ngại nếu có các chuyên gia đến tận nơi kiểm chứng.

Một cặp đôi đến từ Richmond là Lily và Savannah đã nhận nuôi Eris vào tháng 7/2018. Khi đó, Eris chỉ là một chú cún con và cả hai vợ chồng đều không ngờ mõm của chó cưng lại phát triển đặc biệt như vậy. Ban đầu Lily và Savannah lập tài khoản Instagram cho Eris với mục đích lưu lại kỷ niệm cho chó cưng. Họ coi tài khoản mạng xã hội như một cuốn sổ ghi lại quá trình phát triển của Eris.


Khi lớn lên, chiếc mõm dài bất thường của Eris nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, tài khoản Instagram của Eris đến nay đã có gần 200.000 người theo dõi. Mọi người đều tỏ ra thích thú với chiếc mõm kỳ lạ của Eris cùng sự đáng yêu, thân thiện của cô chó nhỏ.

Đây là những hình ảnh của Eris:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *