Đứng nói chuyện cùng bạn, Ông Cao Thắng lại có hành động lén lút với vợ bầu

Từ khi Đông Nhi mang bầu, Ông Cao Thắng càng thêm yêu chiều và tình cảm với vợ.

Nhắc đến những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể quên gọi tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò cho đến kết hôn, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những điều tốt đẹp nhất.

Đặc biệt từ khi Đông Nhi mang thai, Ông Cao Thắng lại càng thể hiện được tố chất đúng chuẩn “chồng nhà người ta” khi hết mực yêu thương, chăm chút và cưng chiều cô.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 8X tiếp tục đăng tải một bức ảnh chứng minh độ “nghiện” vợ bầu của Ông Cao Thắng. Trong ảnh, nam ca sĩ đang đứng nói chuyện cùng đồng nghiệp nhưng tay vẫn vòng ra sau “lén” xoa nhẹ bụng bầu của vợ.

Ông Cao Thắng khi đang đứng trò chuyện cùng Song Luân vẫn không quên xoa bụng vợ bầu.

“Papa bận gì bận chứ không bao giờ quên bộ môn mát-xa thần chưởng mỗi ngày cho cục vàng của mình”, Đông Nhi chú thích cho bức ảnh.

Hành động “cưng xỉu” của Ông Cao Thắng lập tức thu hút hàng trăm nghìn lượt thích từ cộng đồng mạng. Ai cũng thích thú với hành động tình cảm “lén lút” anh dành cho vợ bầu. Còn diễn viên Song Luân – người tiếp chuyện với Ông Cao Thắng – lại tỏ ra rất bất ngờ: “Vậy mà lúc đó em tưởng anh tập trung nói chuyện với em lắm”.

Hành động tình cảm, dễ thương của anh với vợ con khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ có những cử chỉ yêu thương, Ông Cao Thắng còn luôn chăm chút cho vợ bầu từng miếng ăn giấc ngủ. Đông Nhi từng tiết lộ ông xã là người thường xuyên nghiên cứu, đọc sách, thậm chí hỏi ý kiến các bác sĩ để xây dựng thực đơn ăn uống tốt nhất cho cô. Nếu cô thèm bất cứ món gì thì anh cũng lập tức đáp ứng.

Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng cũng thường xuyên dẫn vợ đi du lịch tận hưởng. Đông Nhi bởi thế mà lúc nào cũng rạng rỡ, vui vẻ, ánh mắt toát lên niềm hạnh phúc của 1 người phụ nữ đang yêu và được sống trong ngập tràn yêu thương.

Ông xã luôn chăm chút từng bữa ăn cho Đông Nhi trong thời gian cô mang thai.

Hiện tại Đông Nhi đã mang thai đến tháng thứ 7 và sẽ đón em bé chào đời vào tháng 10 tới. Chuẩn bị chính thức lên chức bố nên Ông Cao Thắng cho biết anh đã hạn chế các cuộc nhậu nhẹt, tiệc rượu cùng bạn bè và dành nhiều thời gian để bên cạnh, lo lắng cho sức khoẻ của bà xã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *