Dù yêu tới mấy, phụ nữ hãy thẳng thắn nói “không” vào những thời điểm này, đàn ông chẳng dám giận mà sẽ càng “nghiện” bạn hơn!

Đối với đàn ông, thứ gì càng dễ đạt được thì họ càng thiếu trân trọng, thứ gì họ đã nắm chắc trong lòng bàn tay thì chẳng muốn nhọc sức giữ gìn nữa.

Đàn ông thâm sâu đến thế nào: Chồng “liên thủ” cùng con trai dùng chiêu độc với vợ lúc cãi vã, cái kết cuối cùng mới “vi diệu” làm sao
Bị bồ của chồng ghen ngược, cô vợ khiến dân mạng “phát cuồng” với kiểu đáp trả rất tưng tửng: “Rảnh lên chị chơi”
Phụ nữ thông minh phải biết dùng “tâm kế”, dù bạn không xinh đẹp nhưng chỉ với 3 điều sau đây, chắc chắn bạn sẽ khiến đàn ông “trằn trọc”!
Phụ nữ khi yêu có một khuyết điểm chí mạng, đó là càng yêu nhiều thì càng không dễ dàng từ chối đàn ông. Khi chưa trao trái tim cho người đàn ông ấy, phụ nữ có thể rất lạnh lùng và kiêu ngạo. Song một khi trong lòng tràn ngập bóng hình đối phương, phụ nữ trở nên đặc biệt yếu mềm và dễ bị lay động. Chỉ cần người đàn ông thuyết phục thêm vài câu thì cô ấy sẽ không có cách nào để cự tuyệt họ.

Thực tế đàn ông lại không đánh giá cao điều đó. Đối với đàn ông, thứ gì càng dễ đạt được thì họ càng hiếu trân trọng, thứ gì họ đã nắm chắc trong lòng bàn tay thì chẳng muốn nhọc sức giữ gìn nữa.

Chính vì thế phụ nữ phải học cách nói “không” với người đàn ông mình yêu. Cho dù hai người có đang trong một mối quan hệ chính thức thì phụ nữ vẫn nên từ chối đàn ông trong 3 trường hợp sau đây. Anh ấy đảm bảo không bao giờ dám giận bạn, trái lại còn càng ngày càng “nghiện” bạn hơn là đằng khác.

Khi phụ nữ đang dành thời gian cho những người bạn thân

Không chỉ đàn ông mới có những chiến hữu thân thiết, phụ nữ cũng cần có những cô bạn để thủ thỉ tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện trong cuộc sống. Ai cũng cần những người bạn, nhất là những người bạn thân để nâng đỡ nhau những lúc khó khăn và chia vui vào thời điểm đạt được thành công.

Khi bạn đang dành thời gian cho những người bạn thân thiết, nếu anh ấy muốn gặp bạn mà không có lý do gì đặc biệt, hãy từ chối đừng e ngại. Chắc chắn anh ấy không dám giận bạn đâu. Bởi anh ấy hiểu tình yêu không bao giờ là điều duy nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngoài đàn ông, phụ nữ còn cần những mối quan hệ khác, ngay với chính bản thân anh ấy cũng như vậy mà thôi.

Khi bạn đang làm việc

Bên cạnh thời gian dành cho bạn bè thì phụ nữ cũng phải đầu tư thời gian và tâm sức cho công việc, sự nghiệp của bản thân. Khi bạn đang tập trung làm việc, nếu anh ấy muốn bạn dành thời gian cho mình mà không phải vấn đề gì quan trọng, hãy nói “không” một cách dứt khoát. Đừng cả nể hay e ngại anh ấy giận, bởi người đàn ông giận dỗi bạn trong trường hợp ấy không xứng đáng để bạn dành tình yêu chân thành.

Người đàn ông có chí hướng và tôn trọng người phụ nữ của mình sẽ hết lòng ủng hộ công việc của bạn. Anh ấy hiểu sâu sắc một điều, công việc điều quan trọng của mỗi người. Sự nghiệp đối với phụ nữ cũng rất quan trọng, quan niệm “phụ nữ chỉ cần chăm chồng, dạy con và lo cho gia đình” đã trở nên quá lỗi thời rồi.

Nghiêm túc và chăm chỉ trong công việc của mình, phụ nữ cũng trở nên có giá trị hơn trong mắt người khác. Đàn ông sẽ nể trọng và ngày càng “nghiện” người phụ nữ như vậy.

Khi anh ấy đòi hỏi chuyện ấy nhưng bạn chưa sẵn sàng

Tình dục là một yếu tố tất yếu trong tình yêu. Đàn ông khi yêu chắc chắn sẽ khao khát người phụ nữ mình yêu. Chuyện tình dục hòa hợp còn giúp tình yêu của hai người được thăng hoa và ngày càng gắn bó bền chặt.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải luôn đáp ứng khi người đàn ông của mình đòi hỏi. Hãy từ chối anh ấy nếu bạn cảm thấy không thoải mái, khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi hoặc tâm trạng không ông vui vẻ. Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn chắc chắn sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Nhất là trong khoảng thời gian đầu mới bắt đầu mối quan hệ, nếu bạn cảm thấy tình yêu của hai người chưa đủ lớn, hãy thẳng thừng từ chối yêu cầu quan hệ tình dục của đàn ông. Hãy nói chuyện thẳng thắn và nghiêm túc, đề nghị anh ấy chờ đợi cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng.

Một người phụ nữ có chính kiến, có nguyên tắc của riêng mình sẽ thẳng thắn nói “không” với đàn ông trong một số trường hợp, dẫu họ có yêu người đàn ông ấy đến đâu. Dù đã trao trọn trái tim cho đối phương nhưng người phụ nữ ấy vẫn sẽ giữ lại cốt cách và điểm mấu chốt của bản thân, khiến đàn ông phải nể trọng và ngày càng “nghiện” cô ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *