Dự báo thu nhập của 12 con giáp từ giờ đến hết năm 2020: Ngọ cháy túi, Thân 5 tỷ, Hợi nợ nần

Thu nhập của 12 con giáp trong cuối năm 2020 có nhiều thay đổi. Có người tài chính lên hương, kiến tiền mạnh mẽ. Người eo hẹp, tiền tiết kiệm cũng không có.

Tuổi Tý – 3 cây vàng

2020 vốn là năm tuổi của Tý. Trong suốt nửa đầu năm, con giáp này gặp nhiều trục trặc trong công việc lẫn tài chính. Tuy nhiên, về cuối năm, những chú chuột gỡ gạc lại được vài phần. Trong 3 tháng cuối năm, con giáp này làm ăn thuận lợi. Tuy không quá rực rỡ nhưng sự nghiệp có bước tiến, công việc hanh thông, suôn sẻ hơn. Thay vì tiết kiệm tiền, người tuổi Tý sẽ dùng thu nhập kiếm được để mua vàng tích trữ.

Tuổi Sửu – 500 triệu

Kể từ tháng 10 trở đi, người tuổi Sửu bước vào thời kỳ vượng vận về tiền bạc. Đây là một trong những con giáp cuối năm 2020 phát tài, may mắn kéo dài sang cả 2021. Ai làm kinh doanh, buôn bán dễ “trúng mánh”, có lộc dồi dào. Bạn sẽ kiếm được một món hời vào tháng cuối cùng của năm. Trước khi sang năm mới, người tuổi Sửu sẽ có “cú chốt sổ” ấn tượng. Thu nhập của con giáp này lên tới 9 chữ số.

Tuổi Dần – 15 triệu

Càng về cuối năm, vận may của người tuổi Dần có phần sụt giảm. Công việc của con giáp này giậm chân tại chỗ, chưa có dấu hiệu khởi sắc. Các khoản thu vì thế cũng giảm rõ rệt. Những ai kinh doanh, làm ăn còn có thể bị thua lỗ. Dần chi nhiều hơn thu. Thu nhập thực tế của con giáp này thấp một cách bất ngờ, không hề dư giả.

Tuổi Mão – 200 triệu

Tài vận của người tuổi Mão trong năm 2020 lên xuống thất thường. Ngay cả trong nửa cuối năm, con giáp này cũng trải qua biến động về tiền bạc. Công việc vừa có khó khăn vừa có thuận lợi. Nhìn về tổng quan, người tuổi Mão thu nhập có tăng. Song mức tăng trưởng còn nhẹ so với kỳ vọng của con giáp này.

Tuổi Thìn – 50 triệu

Là năm tam hợp nhưng vận may của người tuổi Thìn đều dồn về đầu năm. Trong quý cuối của 2020, vận son vẫn có nhưng vơi dần. Con giáp này thu về “nhỏ giọt” và không đều. Tuy nhiên, điều này không hề khiến người mệnh rồng phiền lòng. Bản thân họ đã kiếm bộn tiền, chi tiêu rủng rỉnh. Về cuối năm, người tuổi Thìn cũng tập trung hưởng thụ cuộc sống, nghỉ ngơi và làm việc ít hơn.

Tuổi Tỵ – 30 triệu

Người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng trong 3 tháng cuối năm Canh Tý. Tuy nhiên, con giáp này thường bỏ qua vì tính chần chừ, lưỡng lự. Về cơ bản, tài chính của Tỵ có tăng nhờ một vài khoản thưởng nhỏ. Song mức tăng này còn thấp so với nhiều con giáp khác. Muốn cải thiện, Tỵ nên nhanh nhẹn chớp thời cơ khi có thể.

Tuổi Ngọ – Cháy túi

Thu nhập của 12 con giáp đều có khuynh hương tăng vào cuối năm. Thế nhưng, Ngọ lại là một trong số ít rơi vào cảnh “cháy túi”. Không phải là không kiếm được đồng nào con giáp này làm bao nhiêu cũng tiêu sạch. Người tuổi Ngọ không có tiền tiết kiệm, cũng chẳng có dư trong 3 tháng cuối năm 2020.

Tuổi Mùi – 100 triệu

Khắc phục được thiếu sót, người tuổi Mùi về cuối năm sẽ phát huy được năng lực tốt hơn. Biểu hiện trong công việc của con giáp này được đánh giá cao, hiệu suất tăng đáng kể. Sự nghiệp của Mùi cũng lên hương hơn trước. Con giáp này còn nỗ lực trong việc kiếm tiền, cải thiện tài vận bằng nhiều công phụ. Lương thưởng trong dịp cuối năm 2020 cũng tốt hơn mong đợi.

Tuổi Thân – 5 tỷ

Năm tam hợp khiến người tuổi Thân ngập tràn vượng khí. Càng về cuối năm, con giáp này lại càng được nhiều chòm sao tốt sao chiếu. Thân vừa gặp quý nhân, vừa được Thần Tài nâng đỡ. Bản mệnh báo hiệu tài lộc tăng mạnh trong 3 tháng cuối năm. Ai khởi nghiệp, kinh doanh sẽ phát tài to. Thu nhập của con giáp này lên tới tiền tỷ.

Tuổi Dậu – 150 triệu

Vận may mỉm cười với người tuổi Dậu trong quý cuối năm Canh Tý. Từ tháng 10 trở đi, con giáp này có lộc ở cả đường công danh lẫn tài vận. Trong công việc, Dậu dễ được thăng chức, kèm theo đó là tăng lương. Một đề nghị công việc mới cũng mở ra cơ hội nâng cao tài chính cho con giáp này. Những mối làm ăn bên ngoài cũng giúp người tuổi Dậu kiếm thêm không ít.

Tuổi Tuất – 2 tỷ

Tuất gặp thời gặp vận, trúng lộc lớn trong cuối năm 2020. Khoản lợi nhuận từ các công việc chính phụ giúp con giáp này đạt được mục tiêu lớn. Người tuổi Tuất sẽ hoàn thành dự định mua nhà hay tậu xe trước thời hạn. Dù sau đó không còn dư bao nhiêu nhưng con giáp này hài lòng về thành công mình đạt được.

Tuổi Hợi – Nợ nần chồng chất

Không may mắn như những con giáp khác, người tuổi Hợi 3 tháng cuối năm chật vật đủ đường. Chẳng những công việc trục trặc, con giáp này còn hao hụt tiền bạc, thất thoát tài sản. Thậm chí, người tuổi Hợi còn tiêu hết các khoản tích lũy, phải vay mượn để trang trải. Từ đó phát sinh nợ nần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *