Cưng vợ như Tuấn Hưng: Tranh làm việc nhà chưa đủ, còn tặng Hương Baby hẳn xe 4 tỷ để… ngồi đỡ mỏi lưng

Tuấn Hưng đích thị là ông chồng tâm lý và cưng chiều vợ đáng nể trong Vbiz

Nhắc đến sao nam có khoản chiều vợ đáng nể trong Vbiz không thể bỏ qua Tuấn Hưng. Hơn 6 năm gắn bó với Hương Baby, Tuấn Hưng đã rất nhiều lần khiến công chúng ngỡ ngàng trước hình ảnh 1 người đàn ông hết lòng vì gia đình. Mới đây nhất, Tuấn Hưng còn tậu hẳn 1 chiếc xế hộp hạng sang có trị giá lên tới 4 tỷ đồng để bà xã… ngồi không bị mỏi lưng khi đi công tác. Chiếc xe 7 chỗ có khoang ghế rộng, với thiết bị hiện đại, có tính năng làm mát và đệm đỡ chân nên rất tiện cho bà xã.


Hương Baby chia sẻ: “Ba tháng trở lại đây, tôi và ông xã liên tục phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để khai trương cửa hàng do tôi sáng lập. Thấy tôi phải đi lại, ngồi xe nhiều, anh Hưng xót nên quyết định mua xe để tôi đi lại thoải mái, thuận tiện hơn. Tôi cảm động vì chồng làm gì cũng nghĩ đến vợ và các con”.


Bà mẹ 3 con không giấu nổi hạnh phúc khi nhận được món quà này từ ông xã

Bà xã Tuấn Hưng thấy may mắn khi có chồng là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. “Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn. Lấy anh Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn nhất của tôi”, cô trải lòng

Khác hẳn với hình ảnh trên sân khấu, Tuấn Hưng thường xuyên xắn tay phụ giúp vợ việc nhà

Thậm chí, thời gian qua, anh còn gây xôn xao khi tuyên bố sẽ tạm dừng ca hát để dành thời gian lo cho gia đình

Hương Baby cảm thấy may mắn khi có được 1 người chồng như Tuấn Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *